GIẤY CARTON, Thùng carton 3 lớp, Thùng carton 5 lớp, Thùng carton 7 lớp, công ty Bao bì Karta

BẬT MÍ VỀ CÔNG DỤNG CÁC LOẠI GIẤY CARTON

 

Thùng carton là sự kết hợp giữa các loại giấy khác nhau tạo nên một kết cấu bền có hình thù rõ ràng. Sự kết cấu của các dạng sóng này có tác dụng bảo vệ hàng hóa  trong quá trình đóng hộp vận chuyển cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm công ty đến với khách hàng.

giay-carton(25)

Các loại  giấy carton

Thùng carton 3 lớp được sản xuất để sử dụng cho các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng  tương đối  nhỏ. Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt bên ngoài và 3 lớp trong. Bao gồm 2 giấy sóng lớp và 1 giấy phẳng. Thùng được dùng để đóng gói các loại hàng hóa như nội thất đồ gỗ, gốm sứ, thiết bị điện… có khối lượng và trọng lượng lớn.

giay-carton(98)

Thùng carton 7 lớp là thùng được cấu tạo với 2 lớp giấy mặt ngoài và 5 lớp giấy giữa. Trong đó có 02 lớp giấy phẳng kết nối và 3 lớp giấy sóng. Thùng carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc xuất khẩu, máy móc thiết bị….

Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đa dạng các loại thùng carton đối cánh (thùng thường), thùng carton Âm dương, thùng nắp chồm, thùng lạ… Đặc biệt, công ty Bao bì Karta có các loại thùng giấy đạt tiêu chuẩn cho ngành hoa quả. Karta có kiểu dáng lạ đẹp, rất tiện lợi cho đóng gói vận chuyển lẩn xuất khẩu.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.