CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT GIẤY TỔ ONG TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Bạn đang có nhu cầu mua giấy tổ ong? Bạn đã tìm hiểu các công ty chuyên về sản xuất giấy tổ ong? Trong đó, khu vực chuyên sản xuất và có nhu cầu về giấy tổ ong nhiều nhất là Bình Dương. Tại đây, hoạt động sản xuất gỗ nội thất xuất khẩu chiến 50% giá trị so với cả nước. Trong đó, giấy tổ ong một phần đang được dùng làm thiết kế nội thất thay cho gỗ nhân tạo.

giay-to-ong-cong-ty-karta
hình ảnh giấy tổ ong công ty karta

 

Hiện nay, Bình Dương một số công ty sản xuất giấy tổ ong chất lượng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, lựa chọn được một công ty sản xuất giấy tổ ong uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản. Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy tổ ong tại Bình Dương chính là Công ty cổ phần Karta.

Đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm giấy tổ ong của khách hàng. Công ty Karta có hệ thống máy móc với công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

giay-to-ong(45)

Hiện nay, các sản phẩm giấy tổ ong do Karta sản xuất rất đa dạng: theo độ dày, có thể từ 10mm đến 50 mm; theo dạng lỗ có 8 – 25 (mắt – lỗ càng nhỏ thì độ cứng càng cao). Các loại giấy này ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: hỗ trợ đồ gỗ nội thất, bao bì đóng gói, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa…. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể nhận sản xuất giấy tổ ong theo các yêu cầu của khách hàng với đặc thù các ngành riêng biệt.

Hiện nay, có nhiều các đối tác, doanh nghiệp hàng giấy tổ ong làm nội thất. Họ tin tưởng vì bởi:

Sản xuất giấy tổ ong là sự phát triển bền vững. Nó vừa  cần phải gắn liền với việc bảo vệ môi trường. Vì vậy mà các sản phẩm giấy tổ ong do Công ty Karta sản xuất luôn đảm bảo thân thiện, gần gũi với môi trường.

Karta luôn hướng đến sản xuất giấy tổ ong chất lượng cao. Bởi công ty có đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiều kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Các cán bộ công nhân làm việc với tinh thần luôn tăng giá trị sử dụng và lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giấy tổ ong.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 028-37446686; Fax: 028-37446618

 Hotline: 0913049202

One thought on “CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT GIẤY TỔ ONG TẠI BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.