Giá thùng carton, thùng thường, Thùng Âm dương, Thùng mở hông, thùng bế, Thùng nắp chồm

CÔNG DỤNG GIẤY CHỐNG THẤM

Trong sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong khâu chứa hàng và vận chuyển hàng hóa, yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu.
carton

Một trong số đó là vấn đề chống thấm nước từ bên ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện đó.

Tuy nhiên, với loại giấy carton giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu hơn trong môi trường ẩm ướt cũng là sản phẩm chống thấm cho bao bì carton rất hiệu quả hiện nay. Đặc biệt, với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, để đảm bảo cho sản phẩm giấy carton giấy chống thấm có thể được sử dụng lâu bền hơn.

VÌ SAO BAO BÌ CARTON CHO NGÀNH GỖ YÊU CẦU KHỔ LỚN VÀ CỨNG?

Công ty CP Karta chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm giấy carton giấy chống thấm với tỉ lệ 50% giấy tái chế và 50% còn lại là từ bột giấy và thân cây. Điều này nhằm tăng tính bền vững và lâu bền của sản phẩm giấy carton giấy chống thấm nhưng không làm mất đi tính thân thiện với môi trường của sản phẩm.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.