Công ty karta, công ty an cường, lưu vân trang, thùng carton, thùng Karta

CÔNG TY BAO BÌ KARTA CHIA SẺ CÁCH DÙNG SẢN PHẨM CHO CÔNG TY AN CƯỜNG

Trong kinh doanh, việc gặp gỡ chia sẻ với khách hàng là những điều quan trọng. Nhưng trong mỗi buổi gặp gỡ khách hàng khác nhau thì trong tôi lại có những cảm xúc khác nhau. Nó không phải là những cảm xúc hồi hộp hay lo lắng. Đó là những cảm xúc tự tin về những giá trị bao bì carton mình sắp và sẽ mang tới cho khách hàng.

chia sẻ cách dùng sản phẩm,công ty karta, công ty an cường, lưu vân trang
Văn phòng Công ty cổ phần karta

Chiều thứ 4 vừa rồi, tôi có cuộc hẹn với khách hàng là Công ty An Cường. Công ty An Cường ở Quận 10 vốn là đối tác quen của Công ty Cổ phần bao bì Karta.

Khi tới nơi, chúng tôi đã thấy cán bộ đứng chờ. Điều đó tạo trong tôi cảm giác vui khó tả và càng thêm phần tự tin.

Sau khi giới thiệu mẫu thùng carton với phòng kỹ thuật, đại diện của Công ty An Cường thật sự hài lòng về sản phẩm của công ty bao bì Karta. Người của Công ty An Cường đã đem thùng carton cũ mà họ đang sử dụng để đóng hàng so với các mẫu thùng đóng thử của Karta. Các cán bộ phòng kỹ thuật cũng nhận định rằng hàng hóa khi đóng vào thùng Karta đẹp hơn, bền hơn và giá trị được nâng cao hơn. Bên Công ty An Cường đã đồng ý ngay trước các mẫu bao bì carton của công ty Karta.

Bên cạnh đó, Công ty Karta cũng muốn rằng không chỉ khách hàng mới nhận ra giá trị của bao bì carton. Công ty bao bì Karta muốn mọi khách hàng được chăm sóc và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của họ. Công ty Karta có đội ngũ chăm sóc để khách hàng luôn nhận được giá trị cao nhất mà chúng tôi mang lại .

Sau buổi trải nghiệm, tôi có thêm niềm tin, sự tự tin khẳng định về các mẫu thùng carton của mình. Bên cạnh đó tôi cũng thấy rằng mình phải luôn nâng cao giá trị để đem đến cho khách hàng những giá trị phù hợp nhất theo xu hướng thị trường. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đó cũng chính là phương trâm của câu slogan: Karta Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

 

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.