lưu vân trang, Công ty bao bì Karta, nhân sự, ngành bao bì giấy, Bao bì Karta

CÔNG TY KARTA VỚI BÀI TOÁN NHÂN SỰ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Theo kế hoạch từ lâu, ra tết âm lịch năm 2015, Công ty Cổ phần bao bì Karta đã tuyển nhân sự nước ngoài để đưa doanh nghiệp của mình cất cánh. Có nhiều ứng viên đăng tuyển. Nhưng rồi, chị Lưu Vân Trang đã quyết định chọn Johan Balzer là chuyên gia người Newzealand.

Bài toán nhân sự của mỗi doanh nghiệp là khó nhất. Bởi vì con người làm nên tất cả nhưng cũng vô cùng khó nắm bắt. Trong thời buổi hội nhập thế giới, muốn đưa con thuyền doanh nghiệp ra ngoài thế giới thì nhân sự cũng cần thay đổi. Ngoài những nhân sự nòng cốt chúng ta cần thêm sự giúp sức của chính những người bạn Quốc tế.

Công ty bao bì Karta cũng không nằm ngoài bài toán này. Vì muốn doanh nghiệp mình phải lớn mạnh mỗi ngày bằng cách phải đi ra ngoài thế giới. Chính vì thế lãnh đạo Công ty Cổ phần bao bì Karta đã tìm  thêm nhân lực người nước ngoài để có thể trợ giúp doanh nghiệp hội nhập nhanh hơn.

Và Johan Balzer là một trong những nhân viên nước ngoài đầu tiên của Bao bì Karta.

CÔNG TY BAO BÌ KARTA VỚI BÀI TOÁN NHÂN SỰ NGƯỜI NƯỚC NGOÀIAnh đến với Công ty Bao bì Karta thật đúng lúc. Khi hỏi anh tại sao lại chọn Công ty bao bì Karta là nơi gắn bó thì Johan Balzer có nói rằng: “ Tôi nhận thấy được tiềm năng và cơ hội của mình trong công ty bao bì Karta. Bên cạnh đó chính sự thân thiện, nhiệt tình và môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động đã thu hút tôi.”

Johan Balzer là người New Zealand. Anh ấy nói anh ấy rất thích Việt Nam, kể cả con người ở đây và đặc biệt là Sài gòn. Johan Balzer cũng chia sẻ ngành bao bì giấy cũng là thứ mà anh cảm thấy đặc biệt và tiềm năng. Anh ấy bất ngờ trước các sản phẩm mà giấy có thể tạo ra. Đó cũng chính là điều nữa mà khiến Johan Balzer chọn Công ty Karta là nơi làm việc.

Anh ấy giúp Công ty Karta mở rộng thị trường ra nước ngoài, tìm kiếm những đối tác mới tăng Xuất khẩu cho công ty bao bì Karta. Nhờ có Johan anh chị em công ty cổ phần bao bì Karta cải thiện việc nói tiếng anh của mình rất nhiều.

Bên cạnh những yếu tố lợi ích mang lại thì có một lý do nữa mà khiến Johan Balzer muốn gắn bó với Bao bì Karta. Đó là cách làm việc cách sống của nữ Giám đốc Lưu Vân Trang. Johan cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ một người phụ nữ dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách như Bà Lưu Vân Trang.

CÔNG TY BAO BÌ KARTA VỚI BÀI TOÁN NHÂN SỰ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bài toán nhân sự của mỗi doanh nghiệp thì có cách giải quyết khác nhau. Nhưng hãy làm như thế nào để nguồn nhân lực phát huy được hết khả năng tiềm ẩn trong con người họ. Cần giải quyết như thế nào để họ gắn bó, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Công ty bao bì Karta sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo nguồn nhân lực để phục vụ mọi khách hàng trong và ngoài nước.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.