công ty karta, thùng carton, bao bì chất lượng, công ty cung cấp bao bì uy tín, bao bì carton lớn

CÔNG TY CỔ PHẦN KARTA GIAO THÙNG CARTON CHO CỤM CÔNG NGHIỆP PHONG PHÚ.

Chiều ngày 22/05/2015, công ty Karta đã giao 1.000 thùng cho khu công nghiệp Phong Phú. Đây là đối tác lớn và giao hàng thường xuyên của Karta.

Cụm công nghiệp Phong Phú là đơn vị sản xuất đồ may mặc trong nước và xuất khẩu. Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú có tới 04 chi nhánh với hơn 7.000 công nhân. Chi nhánh công ty Phong Phú tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh phát triển thành cụm công nghiệp.

cong-ty-co-phan-karta-giao-bao-bi-giay cho cụm công nghiệp phong phú
Công ty cổ phần quốc tế Phong Phú tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với hoạt động Xuất nhập khẩu đồ may mặc như vậy, công ty Phong Phú cần rất nhiều thùng carton để đóng gói. Trong đó, họ rất chú trọng các loại bao bì chất lượng để xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Châu Âu,… Chính vì vậy họ đã lựa chọn công ty cung cấp bao bì uy tín. Và mấy năm nay, họ đã lựa chọn công ty cổ phần Karta.

cong-ty-co-phan-karta-giao-bao-bi-giay cho cụm công nghiệp phong phú
Thùng carton được đóng gói cẩn thận

Công ty cổ phần Karta là đơn vị sản xuất bao bì carton lớn và có uy tín ở khu vực phía Nam. Chính vì thế, công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng thùng carton cho lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, trái cây…

Theo kế hoạch mỗi tuần công ty cổ phần Karta giao 3 đợt hàng cho công ty Phong Phú. Mỗi lần giao từ 1.000 – 1.200 thùng carton. Như vậy hàng tháng công ty Phong Phú phải nhập từ 10.000 – 12.000 thùng carton mới đảm bảo số lượng cho hoạt động đóng gói và xuất khẩu của công ty.

cong-ty-co-phan-karta-giao-bao-bi-giay cho cụm công nghiệp phong phú

Đối với các công ty lớn, công ty xuất nhập khẩu thì họ nhập hàng lớn nhưng kiểm tra rất kỹ. Mỗi lần nhận hàng, bộ phận kiểm hàng (KCS) của họ kiểm tra rất kỹ thông số kỹ thuật. Mỗi lần giao là kiểm tra đúng kỹ thuật và từng lô hàng. Vì thế, không phải công ty bao bì carton nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của họ.

cong-ty-co-phan-karta-giao-bao-bi-giay cho cụm công nghiệp phong phú
Bộ phận KCS đang kiểm tra hàng hóa kĩ càng

Mỗi tuần 3 lần, mỗi tháng từ 12-15 lần giao hàng cho công ty Phong Phú. Mấy năm nay, Công ty cổ phần Karta luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Không những thế bên phía công ty Phong Phú còn đánh giá Karta là một trong những đối uy tín đáng tin cậy của họ.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.