công ty cổ phần Karta, GIẤY TỔ ONG, Lưu Vân Trang, giấy carton, nguyên liệu tái chế

CÔNG TY CỔ PHẦN KARTA PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM NỘI THẤT BẰNG GIẤY TỔ ONG.

Hôm nay 03/06/2015 chị Lưu Vân Trang – Giám đốc công ty cổ phần Karta gặp nhóm nghệ nhân làm đồ nội thất bằng giấy tổ ong. Tại công ty, chị Lưu Vân Trang đặt nhóm nghệ nhân này làm các bàn uống nước bằng giấy tổ ong. Qua trao đổi, chị Trang đặt thêm bộ ghế ngồi bằng giấy carton…

Ghế làm từ giấy bao bì
Ghế làm từ giấy bao bì

Đây là ý tưởng khi chị Lưu Vân Trang tiếp xúc với các đối tác người Anh và Pháp. Khi chị tiếp khách hàng bằng ghế salon nhưng họ lại trầm trồ thích ngồi ghế bằng giấy tổ ong. Chính các đối tác nước ngoài nói: “Đây là thời đại dùng đồ handmade và tái chế. Ngồi trên bộ bàn ghế sang trọng sẽ có cảm giác có lỗi với thiên nhiên. Nhưng dùng đồ handmade và tái chế sẽ cảm thấy độc và lạ. Không những thế mỗi người còn tự hào là mình góp phần bảo vệ tự nhiên và cuộc sống bền vững. Họ nói chị làm mẫu bàn ghế và muốn đặt mua về văn phòng công ty để tiếp khách.

Khách hàng nước ngoài rất thích nội thất bằng giấy tổ ong

Chính vì vậy hôm nay chị Trang liên hệ với nhóm nghệ nhân trẻ này. Đây là nhóm hơn 10 cựu sinh viên trường Đại học mỹ thuật. Khi ra trường họ có ý tưởng làm và kinh doanh các sản phẩm từ nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Nhóm này đã chọn giấy tổ ong và gỗ nhân tạo. Họ đã tạo ra các bộ bàn ghế salon, bàn học sinh,… bằng giấy tái chế. Thời trước nhóm này đến công ty Karta đặt hàng nguyện liệu để sản xuất.

ván gỗ ruột giấy tổ ong
ván gỗ ruột giấy tổ ong

Hôm nay nhóm này đến để làm sản phẩm theo đơn đặt hàng của chị Lưu Vân Trang – Giám đốc công ty cổ phần Karta. Trước đây chị Trang đã đặt làm nhiều ghế, kệ nội thất cho công ty Karta.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.