CÔNG TY CỔ PHẦN KARTA, hiệp hội BIFA, Lưu Vân Trang, giấy tổ ong, sản xuất giấy carton

CÔNG TY CỔ PHẦN KARTA THAM GIA HỌP VỚI HIỆP HỘI CHẾ BIẾN GỖ BÌNH DƯƠNG

Sáng nay chị Lưu Vân Trang – Giám đốc công ty cổ phần Karta tham gia họp thường kỳ của Hiệp hội chế biến gỗ ở Bình Dương. Hiệp hội này có tên gọi tắt theo tiếng anh là BIFA.

Đây là hoạt động hàng tháng của công ty cổ phần Karta. Cứ vào đầu mỗi tháng, công ty Karta tham gia hội họp cùng với các doanh nghiệp chế biến ngành gỗ.

cong-ty-co-phan-karta-chia-se-tai-bifa(16)

Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) được thành lập tháng 3/2009. Đây là tổ chức tình nguyện của các doanh nghiệp các ngành đồ gỗ, tư vấn, thiết kế nội thất trang trí, gỗ mỹ nghệ, thiết bị máy móc và các sự kiện.

Tuy là hiệp hội của một tỉnh, nhưng BIFA có vai trò khá quan trọng. Vì Bình Dương là tỉnh dẫn đầu chế biến gỗ và chiếm 50% giá trị xuất khẩu đồ gỗ của cả nước.

Karta là công ty cổ phần ngành bao bì nhưng vẫn tham gia vào BIFA. Vì đối tượng phục vụ chính của công ty Karta là các doanh nghiệp đồ gỗ. Hơn nữa nguyên liệu để sản xuất giấy carton là gỗ. Vì thế công ty Karta tham gia để hiểu ngành gỗ, có phương án dùng nguyên liệu tái chế để giảm thiểu dùng gỗ tự nhiên.

cong-ty-co-phan-karta-chia-se-tai-bifa(19)

Hơn nữa, các sản phẩm giấy tổ ong, gỗ tự nhiên ruột giấy tổ ong có thể thay thế cho một số gỗ nguyên liệu trong việc tạo và trang trí nội thất.

Công ty Karta đã có nhiều đóng góp phát triển hiệp hội từ năm thành lập đến nay.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.