Công ty Karta cung cấp giấy Kraft tại Hà Nội

Giấy Kraft là một loại giấy khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sự tiện dụng và tính đa năng của giấy Kraft khiến cho nhu cầu tiêu dùng giấy Kraft ngày một tăng. Công ty Karta là đơn vị cung cấp giấy Kraft trong và ngoài nước. Thị trường cung cấp giấy Kraft của Karta đang ngày càng mở rộng từ TP.HCM, khu vực miền Nam và hiện đang lấn sân sang thị trường miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội.

 

Thị trường Hà Nội có nhu cầu cao về giấy Kraft

 

Cũng như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là khu trung tâm kinh tế-chính trị trọng điểm. Tại đây tập trung rất nhiều các hoạt động sản xuất, các khu công nghiệp với da dạng nhiều ngành nghề. Do đó nhu cầu về giấy Kraft phục vụ công việc kinh doanh tại đây cũng đa dạng không kém.

Có thể nói, tất cả các ngành công nghiệp sản xuất ra sản phẩm đều có nhu cầu về bao bì carton. Tuy nhiên, nhu cầu về giấy Kraft không rộng rãi như vậy mà chỉ bó hẹp ở một phạm vi nhất định, ở một số ngành nghề sản xuất đặc thù. Các ngành nghề có nhu cầu sử dụng giấy Kraft thường là các công ty sản xuất túi giấy, túi đựng thực phẩm, các loại bao bì cho xi măng, các loại bột đóng gói, … Một số doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công xuất khẩu cũng có nhu cầu sử dụng giấy kraft như một cách trang trí mang tính cổ điển cho sản phẩm của mình. Các công ty in ấn cũng đang sử dụng giấy kraft nhiều hơn để phục vụ cho việc in ấn namecard, bao thư, túi giấy, ….

 

Karta cung cấp giấy Kraft cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

 

Với các sản phẩm giấy kraft đa chủng loại, đa định lượng và nguồn cung cấp luôn đảm bảo, Karta tự hào được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn là nơi cung cấp giấy Kraft với số lượng lớn và thường xuyên. Trong nhiều năm qua, Karta đã đạt được lòng tin nơi khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp, từng bước có được những đối tác lớn và lâu dài về mặt hàng này, cũng như những sản phẩm bao bì khác.

 

Giấy Kraft ngày càng tiện dụng và cần thiết hơn trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Đi cùng xu hướng đó, Karta cam kết đảm bảo nguồn cung ổn định, mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu về giấy kraft. Đặc biệt, công ty Karta cung cấp giấy kraft với số lượng lớn và chất lượng phù hợp cho các đối tác tại Hà Nội, hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần đưa quý doanh nghiệp phát triển phồn thịnh.

 

Liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 08-37446686 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về giấy kraft tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hoặc tham khảo website karta.vn để có sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

 

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Phòng Markrting

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.