CÔNG TY KARTA THĂM TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG

Như các bạn đã biết về nữ giám đốc Lưu Vân Trang – người giám đốc ưu tiên tuyển nhân viên “mù” chữ, đã từng đến thăm các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, khuyết tật tại chùa Diệu Giác tại quận 2. Và hôm nay trên hành trình đầy nhân văn này chị lại đến với trung tâm nhân đạo Quê Hương cùng toàn thể nhân viên của công ty cổ phần Karta.

Karta-den-trung-tam-que-huong

Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Đôi nét về trung tâm nhân đạo Huỳnh Tiểu Hương

Trung tâm nhân đạo Quê Hương do bà Huỳnh Tiểu Hương sáng lập tại TX Dĩ An, Bình Dương. Tại đây có 338 đứa trẻ bị bỏ rơi, tàn tật được trung tâm nuôi dưỡng. Khi tới nơi đây cảm giác đầu tiên của chúng tôi là được trở lại với tuổi thơ khi nhìn những đứa trẻ hồn nhiên chạy đùa khắp sân trung tâm.

Karta-den-trung-tam-que-huong (4)karta-que-huong (25)

karta-que-huong (40) karta-tham-trung-tam-que-huong

Những ánh mắt trẻ thơ nơi đây làm tan chảy mọi trái tim

Khi tới nơi   đây chúng tôi thấy vui vì thấy cơ sở hạ tầng nơi các em sinh hoạt khá khang trang và sạch sẽ. Nhưng vẫn còn buồn vì ở trung tâm này các em khá đông nhưng chưa được mạnh thường quân hay tổ chức nào bảo trợ cũng như những bữa ăn của các em vẫn còn khá đạm bạc. Nhưng thay vì bỏ rơi các em như chính cha mẹ ruột sinh các em ra thì Trung tâm Quê Hương cũng như bà Huỳnh Tiểu Hương đã cưu mang các em.

co-so-ha-tang

Nhìn các em ngoan ngoãn ngồi vào hàng lối nghe hiệu lệnh của thầy phụ trách, cũng như được xem những phần trình diễn văn nghệ vô cùng thú vị của những đứa trẻ ở đây cảm thấy không khỏi xót xa. Những thiên thần không cánh này không có tội cũng như chúng vô cùng đáng yêu, tại sao có những con người lại nhẫn tâm bỏ chúng lại.

karta-que-huong (8)

karta-que-huong (19) karta-que-huong (20) karta-que-huong (21)

Các em xếp hàng ngăn ngắn khi có hiệu lệnh của thầy phụ trách

Những mảnh đời  

Khi nghe anh Phú, một trong  những người con của bà Huỳnh Tiểu Hương nhận về nuôi giờ là thầy phụ trách của những “đứa em cùng mẹ Hương” kể về mảnh đời của một cậu bé bị chính mẹ ruột của mình khi mới sinh cho vào thùng mì tôm và đặt lên cành cây. Cậu bé đã bị kiến cắn lở loét hoàn toàn 1 phần cơ thể và mang tật suốt đời. Nhìn những em bé bị bệnh down nằm một chỗ mà không khỏi nhói lòng.

nu-cuoi-tre-tho

Những em bé mắc bệnh down hạnh phúc khi có người tới thăm

Nhân viên của Karta đã chia sẻ một phần nhỏ bé bằng tình cảm và những phần quà nho nhỏ tới các em. Vì cũng gần tới Noel mong rằng Karta đã mang đến chút ấm áp cho mùa giáng sinh năm nay tới các em. Chúc các em luôn được các nhà hảo tâm chú để các em luôn được bao bọc trong tình thương lớn nhất của cộng đồng.

phat-qua (2) phat-qua (3) phat-qua (4)

Những món quà dù nhỏ nhưng mong sẽ làm ấm áp các em

Lời cảm ơn

Công ty Karta cũng cảm ơn các cô bảo mẫu ngày đêm chăm sóc cho các em, nhất là các em sơ sinh cũng như tàn tật, bệnh down. Mong rằng tất cả chúng ta hãy chung tay để trẻ em có một cuộc sống tốt đẹp hơn, mong các mạnh thường quân mọi nơi giúp đỡ các em.

Karta không s mt, không s mi, ch s mm

Ghi chép bi: Nhóm Marketing

Công ty c phn Karta

37 Nguyn Bá Huân, P Tho Đin, Qun 2, TP HCM

Tell: 08 3744 6686

Fax: 08 3744 6618

Hotline: 0913 049 202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.