Máy in flexo 4 màu, công ty karta

CÔNG TY KARTA NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỪ MÁY IN BỐN MÀU

Với mỗi doanh nghiệp sản xuất thì nhà xưởng là nơi quan trọng nhất. Vì đó là nơi tạo ra sản phẩm là cốt lõi của doanh nghiệp. Công ty Karta cũng không ngoại lệ. Khi lên thăm xưởng của công ty Karta một trong những ấn tường của khách hàng là máy in 4 màu. Khách hàng ấn tượng là vì ở Việt Nam ít doanh nghiệp nào có máy cỡ lớn như vậy.

Máy in flexo 4 màu ,công ty karta
Máy in flexo 4 màu

Máy in này thuộc dòng máy in hiện đại, làm việc tự động và kết hợp. Loại máy này nạp 4 loại mực tự động và để in ấn. Và khi in màu sắc sẽ sắc nét hơn, mịn màng và đa dạng hơn. Bên cạnh đố, các loại màu, mã màu kết hợp với nhau ra được nhiều dạng sản phẩm hơn cho nhu cầu in ấn.

Để có được loại máy này, công ty Karta đã sang tận Thượng Hải (Trung Quốc) để tìm hiểu và mua về. Công ty Karta đầu tư loại máy này để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đặc biệt công ty Karta mở rộng phục vụ cho các công ty lớn và doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế, loại máy này sẽ đảm bảo cho việc in ấn, phục vụ khách hàng lớn.

Một điểm mà các đối tác, khách hàng thích thú là máy này in đồng bộ và dung sai của việc sai lệch gần như không có. Khi in trên loại máy này, có thể in một lúc 2 mặt thùng, hay thậm chí 04 mặt thùng trên cùng một khuôn quay. Và khi ra sản phẩm tấm nào cũng đồng loạt như nhau.

Với việc in ấn này, nó tránh được hạn chế của máy in nhỏ là chỉ in một mặt. Muốn in mặt khác phải lật tấm giấy và khi in, phải cắt thùng ra mới in được. Nếu trong quá trình in, máy bị kẹt, hay người vào giấy để lệch dù nhỏ thì việc in ấn cũng lệch ra.

Còn khi dùng dùng máy in 4 màu này, có gắn thêm máy cắt chạp. Tấm giấy vừa in ra là được cắt khe chạy lằn và cắt lưỡi gà. Như vậy, vừa có sự thống nhất về cách in và cách cắt giấy làm thùng.

Khi muốn tạo ra một loạt thùng, chỉ cần cắt giấy tấm định hình. Sau đó, đưa vào máy vừa in vừa cắt, đầu ra sẽ là tấm khung thùng. Chỉ cần lấy tấm giấy vừa được cắt và in xong, gấp đóng gim lại là xong. Như thế nó rút ngắn khâu làm việc và sức lao động rất nhiều.

Như thế, không chỉ là một cỗ máy, mà là cả một quy trình làm thùng và lao động. Loại máy in 4 màu không chỉ in chất lượng mà còn ra sản phẩm nhanh và thay thế sức lao động của rất nhiều người và nhiều máy nhỏ lẻ khác.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.