KARTA NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT GIẤY TỔ ONG, BAO BÌ CARTON

Trong nền kinh tế hội nhập nói chung và ngành sản xuất bao bì carton, giấy tổ ong nói riêng thì các doanh nghiệp Việt phải luôn nâng cao về chất lượng hàng hóa, dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ so với các doanh nghiệp ngoại. Ngoài ra, còn phải luôn cải tiến công nghệ sản xuất giấy tổ ong, bao bì giấy carton… để bắt kịp sánh ngang với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Muốn làm được như vậy thì phải thay đổi công nghệ để tăng chất lượng sản phẩm.

NHAXUONG

Công ty Karta cũng không ngoại lệ, với mục đích đưa doanh nghiệp mình vươn ra tầm Quốc tế cũng như đạt vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm giấy tổ ong và bao bì giấy carton chất lượng cao, Karta luôn thay đổi mình tốt hơn để phù hợp với nền kinh tế. Để nâng cao chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ công ty Karta đã nâng cấp cũng như thay mới công nghệ máy móc nhà xưởng. Nhà xưởng được nâng cấp cơ sở hạ tầng, chuyển tới nhà xưởng rộng rãi hơn với kết cấu tiện lợi và hiện đại hơn. Công nghệ máy móc được nâng cấp và nhập thêm dàn máy mới để cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng và sản lượng.

nhà máy sản xuất giấy tổ ong Karta
nhà máy sản xuất giấy tổ ong Karta

Luôn mong muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Karta luôn cải thiện mình để phát triển một cách bền vững nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm bao bì carton, giấy tổ ong, nẹp cạnh, nẹp góc,… chuyên nghiệp nhất.

 Công ty c phn Karta

37 Nguyn Bá Huân, P Tho Đin, Qun 2, TP HCM

Tell: 08 3744 6686

Fax: 08 3744 6618

Hotline: 0913049202

“Karta không s mt, không s mi, ch s mm

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.