CÔNG TY KARTA NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ ĐẶT HÀNG GIẤY TỔ ONG

Hôm thứ 6 tuần qua, công ty Karta đón đối tác DoggyMan  đến đặt vấn đề đặt giấy tổ ong nguyên liệu. Đơn vị này chuyên sản xuất sản phẩm đồ chơi, giấy tổ ong xuất khẩu.

SAN-PHAM-GIAY-TO-ONG (2)

Công ty DoggyMan chuyên sản xuất các loại đồ chơi cho thú cưng như mèo, chó, … với nguyên liệu chính là giấy tổ ong, giấy cứng tái chế. Các loại đồ chơi cho thú cưng chuyên sản xuất bằng handmade với chất liệu thân thiện với môi trường, con người và vật nuôi đó chính là bằng giấy tái chế. Chúng được xuất khẩu sang Nhật Bản. Và DoggyMan chính là một nhà sản xuất và cung cấp nhưng loại đồ chơi đặc biệt đó.

 Khi đến công ty, họ đưa mẫu Catalogo về các hình sản phẩm và nguyên liệu sản xuất dự kiến. Họ tìm đến công ty cổ phần Karta và đưa ra yêu cầu về nguyên liệu giấy. Họ nhận định công ty Karta là một trong những nhà cung cấp sản phẩm giấy tổ ong, giấy cứng tái chế lớn.

binh hoa giay 1

Qua tìm hiểu của từ các nguồn online và đối tác, họ càng thuyết phục hơn khi thấy công ty công ty Karta chuyên cung cấp giấy nguyên liệu cho các nghệ nhân sản xuất nội thất từ giấy tổ ong. Mỗi tuần công ty đều xuất giấy đều đặn cho đơn vị đó, khiến họ tin tưởng và thuyết phục

Công ty cổ phần Karta luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người và động vật. Điều đó mang lại giá trị lớn cho cuộc sống và cho xã hội.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.