CÔNG TY KARTA, bao bì giấy carton, giấy carton định lượng cao, giấy tổ ong, giấy tái chế

CÔNG TY KARTA THAM GIA HỘI CHỢ VIFA HOME 2014

 

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (gọi tắt là VIFA HOME 2014) là hoạt động thường niên do Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA). Hội chợ này tổ chức, nhằm quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ sản xuất tại Việt Nam.

Vì sao công ty karta tham gia hội chợ ngành đồ gỗ?

Hội chợ diễn ra từ ngày 06 đến 09/11/2014 với quy mô hơn 600 gian hàng trong nhà và ngoài trời. Hội chợ là cơ hội cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, nguyên phụ liệu ngành gỗ, đồ dùng gia đình… quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

karta-di-hoi-cho(15)

Công ty Karta giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Công ty Cổ phần Karta là doanh nghiệp duy nhất trong ngành bao bì giấy carton tham dự hội chợ này.  Chúng tôi tham gia với góc độ là nhà cung ứng nguyên vật liệu phụ trợ cho ngành chế biến đồ gỗ nội thất. Bởi các doanh nghiệp chế biến đồ gỗ đang có nhu cầu rất lớn bao bì carton đóng gói sản phẩm xuất khẩu.

karta-di-hoi-cho(14)

Gian hàng của công ty Karta được thiết kế rất độc đáo. Các sản phẩm làm từ giấy đã thu hút sự quan tâm của khách tham quan như: kệ làm bằng giấy carton định lượng cao, giấy tổ ong. Những bộ bàn ghế được làm bằng giấy tổ ong hoàn toàn từ giấy tái chế, thân thiện với môi trường.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nội thất từ giấy carton

Khách hàng tham quan được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Họ được ngắm nhìn và ngồi lên các sản phẩm để trải nghiệm. Những chiếc ghế bằng giấy có thể chịu được trọng lượng người ngồi hơn 100 kgs. Các khách tham quan đã ghé gian hàng rất đông. Họ quan tâm và tìm hiểu nhiều về các sản phẩm giấy của chúng tôi. Khách hàng đánh giá cao những ý tưởng độc đáo, chất liệu giấy tốt có tính ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

karta-di-hoi-cho(56)

Những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bao bì giấy. Khi ghé thăm gian hàng của Công ty Karta đều được chúng tôi tư vấn miễn phí về cách chọn giấy, chọn thùng và phương pháp đóng gói sao cho hiệu quả tiết kiệm.

Sau khi tham gia hội chợ này, công ty Karta đã được biết đến là nhà cung cấp bao bì giấy lớn có uy tín. Hơn nữa có nhiều khách hàng là những doanh  nghiệp gỗ nội thất xuất khẩu đã trở thành đối tác lớn và thân thiết của chúng tôi.

 

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.