Đóng gói tiết kiệm, CÔNG TY KARTA, DOANH NGHIỆP ĐỒ GỖ, thùng carton , cung cấp bao bì uy tín

CÔNG TY KARTA TƯ VẤN ĐÓNG GÓI TIẾT KIỆM CHO CÁC DOANH NGHIỆP ĐỒ GỖ

 

Ngày 12/ 04/2015 công ty Karta tham gia câu lạc bộ Lean sixsigma. Đây là câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương (BIFA). Ngay ngày đầu góp mặt, công ty đã được các doanh nghiệp ngành gỗ nhờ tư vấn cách đóng gói tiết kiệm.

Vì sao Câu lạc bộ Lean sixsigma lại yêu cầu tư vấn thùng carton?

Tôn chỉ hoạt động của CLB Lean sixsigma là cùng nhau giúp đỡ các thành viên chia sẻ các giải pháp tiết kiệm chi phí trong sản xuất, đưa ra các giải pháp làm tăng hiệu quả trong quản lý sản xuất.

Các thành viên trong CLB phần lớn là các doanh nghiệp sản xuất chế biến đồ gỗ xuất khẩu. Công ty Karta tham gia với tư cách là thành viên mới của CLB. Nhưng Karta đã có nhiều đóng góp như tư vấn chia sẻ cách thức đóng gói thùng carton cho các doanh nghiệp chế biến gỗ. Cụ thể là chia sẻ cách chọn chất liệu giấy, kiểu thùng carton  sao cho tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm.

cong-ty-co-phan-karta-chia-se-tai-bifa(10)

Trong buổi sinh hoạt này, các doanh nghiệp lần lượt đưa ra những khó khăn, những lỗi hay những bất cập mà họ gặp phải trong quy trình hoạt động sản xuất. Và sau đó là ý kiến trao đổi, đóng góp từ các doanh nghiệp tham dự.

cong-ty-co-phan-karta-chia-se-tai-bifa(19)

Công ty karta tư vấn cho các doanh nghiệp gỗ được những  gì?

Cùng đi tham dự có các nhân viên kỹ thuật của công ty Karta. Họ trực tiếp tư vấn chia sẻ và giới thiệu các sản phẩm mới như giấy tổ ong, thanh nẹp V, pallet giấy tổ ong …

Hiểu được những đòi hỏi yêu cầu của doanh nghiệp trong ngành gỗ, công ty Karta chia sẻ giúp họ hiểu được lợi ích của việc chọn đúng nhà cung cấp bao bì uy tín, chất liệu giấy. Ngoài ra, các nhân sự công ty Karta còn đưa ra các giải pháp đóng gói hiệu quả tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

Chúng tôi giới thiệu giấy tổ ong làm pallet, làm vật liệu chèn lót như là sự lựa chọn thay thế mút xốp trong tương lai, bởi dễ dàng phân hủy và thân thiện với môi trường.

Thanh nẹp V sẽ làm cho các sản phẩm gỗ không bị sứt mẻ hay trầy xước khi bị va đập mạnh nhờ được nẹp ở các cạnh của sản phẩm như giường tủ, bàn ghế…

Công ty Karta đánh giá cao hoạt động CLB Lean sixsigma. Nó là nơi rất hữu ích để các doanh nghiệp trong hiệp hội BIFA gặp gỡ trao đổi đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của nhau, học được cái mới, cái hay từ các doanh nghiệp bạn.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.