công ty cổ phần Karta, GIẤY TỔ ONG, Lưu Vân Trang, giấy carton, nguyên liệu tái chế

  GHẾ CARTON THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bạn đã từng biết đến công ty karta với những tấm carton, thùng carton thông thường. Nó được sử dụng để đựng, bảo quản, hay vận chuyển hàng hóa. Thì nay đến với công ty chúng tôi, bạn sẻ được nhìn thấy những sản phẩm được sử dụng hằng ngày mà nguyên liệu cấu thành chính là từ những tấm carton bình thường đó – ghế carton.

Ghế carton mới lạ, độc đáo nhưng tiện dụng.

công ty cổ phần Karta, GIẤY TỔ ONG, Lưu Vân Trang, giấy carton, nguyên liệu tái chế
Ghế làm từ giấy bao bì

Ghế carton được làm ra bởi bàn tay khéo léo, đầu óc sáng tạo của đội ngủ sinh viên đến từ đại học mỹ thuật TP HCM. Nguyên liệu làm sản phẩm nội thất này là giấy tổ ong phối hợp với giấy carton đến từ công ty karta

Trước mắt chúng ta là một chiếc ghế được làm bằng giấy. Có ai tự hỏi cái ghế này chỉ để trang trí chứ  nó không đáp ứng nhu cầu sử dụng? Vâng! Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tới bạn.

Ghế không những đẹp mắt mà nó còn rất tiện dụng

giấy tổ ong, giấy carton, công ty katar, giấy tấm carton, giấy carton 5 lớp, sofa bằng giấy
các sản phẩm độc đáo từ giấy carton, giấy tổ ong.

Chiếc ghế này được thiết kế bởi cấu trúc bên trong là giấy tổ ong. Nó có tính chất nhẹ, chắc chắn và chịu lực tốt.

Bao bọc bên ngoài chân ghế là chất liệu giấy carton bền và chịu độ đàn hồi cao. Chúng ta có thể sử dụng nó để ngồi như một chiếc ghế thông thường mà không phải lo lắng.

Đồ nội thất giấy này được thiết kế giống như một cái ghế gỗ,ghế nhựa hay ghế sắt bình thường. Phần lưng ghế có 01 tấm giấy carton xốp, mềm, đàn hồi để chúng ta có thể dựa vào đó một cách thoải mái.

Mặt ghế được chọn lọc từ 2 loại giấy tốt, chắc chắn và có độ bền cao. Nên sức chịu đựng của ghế lên đến gần 100 kg. Ghế carton này có thể sử dụng cho người việt hay người nước ngoài đều được.

Ghế làm bằng giấy này có đặc tính gọn nhẹ. Nhúng ta rất dễ dàng trong việc vận chuyển và bố trí dù trong diện tích rộng rãi hay chật hẹp.

Ghế làm bằng giấy khẳng định đẳng cấp tiêu dùng.

noi-that-tu-giay-to-ong (26)

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập những thiết kế nội thất bằng gỗ ,bằng sắt.  Nên với một thiết kế nội thất bằng giấy carton như thế này sẽ làm bạn thấy thú vị và đẳng cấp.

Đây là một chiếc ghế sofa. Bản thân ghế cũng được làm từ giấy tổ ong bên trong. Tuy vậy, thiết kế vẫn đảm bảo độ chắc chắn, chịu được chấn động cao và độ đàn hồi tốt. Bên ngoài chiếc ghế là giấy carton giúp sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Dùng ghế giấy carton có tác dụng bảo vệ môi trường.

Đến đây bạn đã thấy được tác dụng và sự khác lạ của các sản phẩm được phối bởi giấy carton, giấy tổ ong. Nhưng mục đích của chúng tôi hướng đến là việc sử dụng  như những sản phẩm thông thường. Nhưng giá trị chính của nó còn thể hiện ở khả năng tái chế được 100% thành nguyên liệu sản xuất giấy khi đã hết hạn sử dụng. Sản phẩm được làm từ giấy  tổ ong có độ phân hủy nhanh chóng giúp bảo vệ môi trường. Đây là một mục tiêu quan trọng hiện nay không chỉ Việt Nam mà tất cả cộng đồng cùng hướng tới.

Trên đây chỉ là một số sản phẩm mà công ty KARTA đã và đang hướng tới trong qúa trình sản xuất giấy carton. Bạn hãy tưởng khi bước vào căn phòng với nội thất giấy có cảm giác như thế nào nhé!

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.