kệ sách, kệ bằng giấy tổ ong

Karta cung cấp giấy cho đối tác làm kệ sách bằng giấy carton

Kệ sách bằng giấy carton là một sản phẩm nội thất độc đáo, ấn tượng và rất hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu bền chắc, chịu lực cần lựa chọn được nơi cung cấp giấy carton uy tín, chất lượng. Karta là công ty trong nhiều năm qua luôn được các đối tác lựa chọn làm nguồn nguyên liệu để sản xuất kệ sách bằng giấy carton.

Giấy carton Karta có chất lượng tốt

sản phẩm kệ sách, carton, bao bì carton, nội thất, handmade, tái chế giấy, karta, công ty karta
sản phẩm kệ sách

Được sản xuất theo đúng quy trình và các chỉ tiêu an toàn, đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc định lượng, giấy carton Karta đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu mà đối  tác đưa ra. Đồng thời đảm bảo chất lượng, nguyên lý giấy trong chịu lực, trọng lượng. Công ty Karta luôn khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong chất lượng sản phẩm để gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp và đối tác. Chúng tôi tôn trọng nhu cầu của khách hàng và mong muốn đảm bảo tối đa quyền lợi đó.

 

Giấy carton đa dạng mẫu mã, kích thước, định lượng

kệ sách, kệ bằng giấy  tổ ong
kệ sách

 

Các sản phẩm từ giấy carton được tạo nên từ nguyên lý kết cấu các chi tiết nhỏ thành một khối vững chắc, có khả năng chịu lực cao. Để kết cấu các chi tiết đó, cần có nhiều loại giấy khác nhau, phù hợp với từng bộ phận. Đó có thể là giấy tổ ong, giấy kraft, giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, … có thể chịu lực hay có khả năng đàn hồi.

 

Việc thay thế các vật liệu trang trí nội thất truyền thống như bàn, ghế, kệ sách, tủ trưng bày, vách ngăn… bằng vật liệu giấy carton là xu hướng mới thân thiện với môi trường, chi phí sản xuất không cao mà thế giới đã quen sử dụng trong những năm gần đây. Công ty Karta với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giấy carton, giấy tổ ong cho các đối tác sản xuất kệ sách bằng giấy carton. Liên hệ với chúng tôi ngay theo số điện thoại 08 3744 6686 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.