giấy tổ ong, honeycomb, công ty karta

KARTA – DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ GIẤY TỔ ONG

Trong thời buổi nhu cầu không chỉ dừng lại ở cái đẹp mà còn phải độc đáo. Như nhắc đến bàn ghế chắc ít ai nghĩ tới bàn ghế làm từ giấy mà chủ yếu chỉ nghĩ tới bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa, bàn ghế kim loại. Nhưng có 1 loại giấy chuyên dùng làm bàn, ghế cũng như những nội thất khác như cửa, pallet,… đó chính là giấy tổ ong.

Công ty Karta là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa sản phẩm độc đáo này tới người tiêu dùng. Ngoài ra giấy tổ ong còn thân thiện với môi trường, giảm thiểu nạn chặt phá rừng lấy gỗ. Chính vì những điều này, công ty Karta quyết tâm là một trong những doanh nghiệp đi đầu sản xuất cũng như cung cấp hàng đầu sản phẩm giấy tổ ong. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giấy tổ ong nhé!

 

giấy tổ ong, honeycomb, công ty karta
kết cấu giấy tổ ong

Giấy tổ ong là gì?

Giấy tổ ong là giấy có cấu trúc giống với tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi (core). Sau đó sẽ chạy 02 mặt giấy bên ngoài (Kraft/ surface paper) tạo thành tấm giấy có độ mỏng dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hình dáng bên trong của tấm  giấy tổ ong giống với tổ ong nên người ta gọi nó là giấy tổ ong. Vì được sản xuất hoàn toàn bằng giấy tái chế nên giấy tổ ong thân thiện với môi trường, không độc hại , có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Độ chịu lực của giấy tổ ong rất cao, có khả năng chống va đập mạnh vì vậy rất tốt và phù hợp để sử dụng trong việc bảo quản hàng dễ vỡ đồ thủy tinh, gốm sứ dễ vỡ, linh kiện điện tử,….

giấy tổ ong, honeycomb, công ty karta

Tính chất của Giấy tổ ong?

Giấy tổ ong thể hiện đầy đủ tính ưu việt cho tiêu chuẩn của một loại vật liệu rất có tiềm năng cho tương lai, có thể được nhìn ở hai phương diện:

Gọn nhẹ và chắc chắn, hút ẩm, chịu được chấn động cao cũng như có độ đàn hồi rất tốt, rất phù hợp các doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng xuất khẩu.

Độ phân hủy nhanh, không gây ô nhiễm môi trường lẫn sức khỏe con người và hoàn toàn có thể tái chế 100% thành nguyên liệu sản xuất giấy sau khi sử dụng.

giấy tổ ong, honeycomb, công ty karta

Công ty c phn Karta

37 Nguyn Bá Huân, P Tho Đin, Qun 2, TP HCM

Tell: 08 3744 6686

Fax: 08 3744 6618

Karta không s mt, không s mi, ch s mm

 

One thought on “KARTA – DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ GIẤY TỔ ONG

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.