KARTA RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM VĂN PHÒNG TỪ GIẤY TÁI CHẾ

Ngày nay, vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên cấp thiết. Thấu hiểu và đồng cảm với nhu cầu đó, cùng mong muốn chung tay với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường thân yêu cho không chỉ bản thân mà còn là thế hệ tương lai, sau một khoảng thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Công ty CP KARTA nay xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới làm từ giấy tái chế thân thiện với môi trường dành cho dân văn phòng bao gồm: khay đứng đựng hồ sơ, hộp bútkhay nhỏ đựng namecard.

văn phòng phẩm làm từ giấy tái chế Karta

Giá của mỗi sản phẩm lần lượt là: khay đứng đựng hồ sơ (139.000đ/khay), hộp bút (89.000đ/hộp) và khay nhỏ đựng namecard (19.000đ/khay). Ngoài ra, KARTA đã và đang triển khai gói combo 03 sản phẩm nói trên với giá chỉ 199.000đ/bộ.

Với ưu điểm làm từ giấy tái chế, sản phẩm của KARTA hoàn toàn có thể tái sử dụng và không gây hại đến môi trường. Bên cạnh đó, với thiết kế chú trọng đến công năng và tối giản về thẩm mỹ, các sản phẩm văn phòng phẩm từ KARTA hy vọng mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng.

khay đựng hồ sơ làm từ giấy tái chế thân thiện môi trường
khay đựng hồ sơ làm từ giấy tái chế thân thiện môi trường

Không chỉ thế, với mỗi sản phẩm bán được, KARTA cam kết trích một phần lợi nhuận để đóng góp cho quỹ RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN (LIN).

khay đựng namecard làm từ giấy tái chế thân thiện môi trường
khay đựng namecard làm từ giấy tái chế thân thiện môi trường

Là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Giấy phép đăng ký số A-840, ngày 29/6/2009, của Bộ Khoa học & Công nghệ), KARTA tin tưởng rằng LIN sẽ hỗ trợ hiệu quả các tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam, tình nguyện viên chuyên môn, và nhà tài trợ phát huy tiềm năng trở thành nhân tố thúc đẩy sự phát triển bền vững, giảm nghèo, và tăng tính tham gia của cộng đồng.

LIN và Karta hợp tác dòng văn phòng phẩm làm từ giấy tái chế
LIN và Karta hợp tác dòng văn phòng phẩm làm từ giấy tái chế

Sản phẩm chính thức được mở bán từ ngày 09/9/2019.

Các ưu đãi, khuyến mại: giảm giá 25% dành riêng cho các đối tác của công ty cổ phần KARTA.

văn phòng phẩm Karta

Quý khách hàng có nhu cầu có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Công ty cổ phần KARTA  Địa chỉ: 37 Nguyễn Bá Huân, phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.

Hoặc:

Đặt mua qua: hotline 0942 902 246 (Nam) | Email: hi@karta.vn.

Công ty trân trọng thông báo.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.