Karta tổ chức gian hàng từ thiện

KARTA TỔ CHỨC GIAN HÀNG TỪ THIỆN 29/4/2016

Karta tổ chức gian hàng từ thiện
Karta tổ chức gian hàng từ thiện

Nhân ngày Giải phóng 30 – 4 và Quốc tế Lao động 01/5, Ban Giám đốc Công ty tiến hành tổ chức ngày hội GIAN HÀNG TỪ THIỆN nhằm chung tay quyên góp ủng hộ đời sống anh chị em có hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo không khí vui chơi và đoàn kết giữa các anh chị em và gia đình.

Chương trình dự kiến gồm các hoạt động: (1) Mua bán hàng đồng giá, (2) Tham gia trò chơi trúng thưởng, (3) Tiệc ngoài trời.

Trong đó, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động mua bán hàng đồng giá tại gian hàng từ thiện sẽ được lập thành quỹ HỖ TRỢ TÌNH THÂN dùng để cải thiện đời sống và hỗ trợ việc học hành cho con em của các anh chị em làm việc tại Công ty.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với tinh thần tương thân tương ái, do đó, để hoạt động Gian hàng từ thiện trên diễn ra thành công, kính mong nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị em thông qua hai hoạt động: (1) quyên góp đồ đạc còn dùng tốt và (2) tham gia đầy đủ các hoạt động diễn ra trong chương trình GIAN HÀNG TỪ THIỆN.

Sự tham gia của các anh chị em là nguồn động viên ủng hộ rất lớn cho những hoàn cảnh khó khăn trong Công ty. Mọi hoạt động chuẩn bị và quyên góp cho Gian hàng từ thiện sẽ được thông tin tại các bài viết sau.

Karta – Nơi Khách Hàng Được Tôn Vinh

Công ty Cổ phần KARTA 

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0913049202 | Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686 | Fax: 08-37446618

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.