Karta tự hào đạt chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc Tế SGS cho chất lượng giấy

Là một công ty trong ngành bao bì, trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Với phương châm “Nơi khách hàng được tôn vinh”, chúng tôi mong muốn có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với chất lượng sản phẩm cao nhất có thể. Với chất lượng giấy đã được cấp chứng nhận SGS, sản phẩm của Karta tự hào là sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng cao cấp đối với thị trường trong và ngoài nước.

 

SGS là gì?

 

SGS (Société Générale de Surveillance SA) là một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm tra và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. SGS có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, được chứng nhận như biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 75.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS hoạt động qua mạng lưới gồm trên 1500 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế SGS là chứng nhận được đảm bảo bằng uy tín của tổ chức, là tiền đề để đảm bảo sự bền vững của thương hiệu. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong nước cần được cấp chứng nhận SGS nếu muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài.

 

Tại sao cần có chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc Tế SGS?  

 

Chứng nhận chất lượng trong thương mại quốc tế SGS rất quan trọng đối với bản thân công ty Karta và khách hàng.

  1. Đối với bên cung cấp – công ty Karta: Đó là điều vô giá để có thể chứng minh với khách hàng về sự cung cấp chất lượng thật sự của giấy, với chất lượng đã qua kiểm tra và được chấp nhận bởi bên thứ ba độc lập và có uy tín, chứng tỏ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của hợp đồng.
  2. Đối với khách hàng: Chứng nhận SGS cho phép tin chắc rằng công ty Karta có một tổ chức quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Là niềm tin để khách hàng có thể bắt đầu một mối quan hệ hợp tác lâu dài với công ty, tin vào sản phẩm và dịch vụ mà Karta đã và đang cung cấp.

 

Chứng nhận kiểm định chất lượng giấy SGS là chứng nhận mang tính chất thương mại Quốc Tế. Với chứng nhận này, Karta tự hào với sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể để phát triển bền vững về mặt thương hiệu. Với quá nhiều  sự lựa chọn nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, việc đặt niềm tin vào một công ty có chứng nhận SGS là giải pháp an toàn cho bước đầu phát triển của Doanh Nghiệp. Lựa chọn công ty Karta, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

Hotline: 0913 049 202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.