thùng carton, giấy carton đóng gói, công ty cổ phần karta, bao bì carton, thùng Carton 5 lớp

Karta tư vấn bao bì Carton tại Công ty Hà Vy

Ngày 25/5 vừa qua tôi đã tới thăm công ty Hà Vy Furnitur. Đây là một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất xuất khẩu. Sản phẩm chủ yếu của công ty là giường và tủ tivi. Và họ cần nhiều thùng carton cho việc đóng gói và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Tôi tới công ty Hà Vy furniture theo lịch hẹn trước với chị giám đốc. Chị nói bên công ty đang có nhu cầu về bao bì carton đóng gói. Tuy nhu cầu lúc này chưa nhiều nhưng chị tin một ngày không xa khối lượng xuất khẩu sẽ tăng lên khi có nhiều đơn hàng của các đối tác. Chị hỏi tôi về các loại giấy carton 3 lớp, giấy 5 lớp, các kiểu thùng đóng gói, màu sắc các loại giấy bao bì cho phù hợp với việc xuất khẩu. Thật sự mà nói đây là cơ hội để tôi tư vấn sâu cho chị về lĩnh bao bì carton đóng gói.

thùng carton,đóng gói,giấy carton đóng gói,công ty cổ phần karta,giấy carton đóng gói
Công ty Ha Vy furniture

Hà Vy Furnitur là công ty mới thành lập được hơn một năm. Sản phẩm của công ty xuất đi chưa nhiều. Nhưng qua câu chuyện trao đổi công việc với chị Hà giám đốc công ty, tôi thấy cơ hội phát triển của doanh nghiệp này đang ở phía trước. Đặc biệt là sự sáng tạo say mê công việc, chịu khó tìm hiểu cái mới của chị.

thùng carton,đóng gói,giấy carton đóng gói,công ty cổ phần karta,giấy carton đóng gói
Sản phẩm nội thất xuất khẩu

           Trò chuyện xong, chị giám đốc nói với nhân viên kỹ thuật đưa tôi xuống xưởng tham quan. Tôi đo kích thước từng sản phẩm, để chị tư vấn cho chị cách đóng gói hiệu quả.

thùng carton,đóng gói,giấy carton đóng gói,công ty cổ phần karta,giấy carton đóng gói
Sản phẩm nội thất xuất khẩu

Sau khi có kích thước từng sản phẩm, tôi đã tư vấn cho chị làm thùng carton A1. Sản phẩm bên chị có đặc điểm dài và cao nên chỉ cần thay đổi chiều rộng và chiều cao của sản phẩm sẽ tiết kiệm được diện tích thùng. Đồng thời các thùng carton vẫn đảm bảo được sự chắc chắn cho việc đóng gói và di chuyển đồ nội thất khi xuất khẩu. .

Còn về loại giấy thì tôi tư vấn cho chị nên dùng thùng Carton 5 lớp. Đây là loại bao bì carton có chất lượng tốt một chút các loại giấy 3 lớp và 4 lớp. Bởi sản phẩm của bên chị xuất đi thị trường Hàn Quốc. Đây là thị trường cũng đòi hỏi về chất lượng giấy, mẫu mã in ấn….

Nghe xong lời tư vấn chia sẻ của tôi, chị Hà rất hài lòng và yêu cầu tôi báo giá thùng cho chị . Loại giấy chị chọn là Thùng carton 5 lớp và quy cách các loại sản phẩm theo đúng lựa chọn phù hợp với ngành nội thất gỗ xuất khẩu.

Chị cám ơn tôi vì đã chia sẻ giúp chị hiểu thêm về giấy carton đóng gói, cách phân biệt chất liệu, định lượng, phương thức đóng gói,… Tôi cảm thấy rất vui, tôi nghĩ hôm nay mình đã chia sẻ một điều gì đó rất có ích cho khách hàng. Và một ngày không xa đây sẽ là khách hàng thân thiết của công ty Cổ phần Karta.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.