Giá thùng carton, thùng thường, Thùng Âm dương, Thùng mở hông, thùng bế, Thùng nắp chồm

LÀM SAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ THÙNG CARTON NHANH VÀ CHÍNH XÁC ?

 

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, tốc độ đang được ưu tiên hàng đầu trong việc báo giá thùng carton . Điều quan trọng là người mua và người bán bao bì carton phải thỏa thuận giá được với nhau nhanh nhất để quyết định đơn hàng và đưa vào thực tế.

Nỗi khó khi báo giá thùng carton

Làm sao để người mua bao bì carton có được báo giá tốt và nhanh từ các nhà cung cấp? Với sự thấu hiểu điều này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nhé.

Ngày nay nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp là rất lớn. Vì vậy hàng ngày các nhà sản xuất bao bì nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá.

Đặc thù việc báo giá của ngành bao bì rất khác với những ngành khác.Ví dụ như bạn cần mua 1 cái tivi, tủ lạnh hay máy móc nào đó, bạn chỉ cần nói tên nhãn hiệu, model, năm sản xuất, màu sắc là nhà cung cấp có thể báo giá cho bạn.

Tuy nhiên ngành bao bì rất khác. Phần lớn khách hàng gọi điện hay gửi email yêu cầu báo giá. Nhưng họ không cung cấp đầy đủ thông tin, hay thậm chí họ còn không biết chất liệu giấy họ đang dùng nữa.

Nếu báo giá thì tôi dám chắc sẽ không chính xác? Bởi sao, bởi chúng tôi luôn dựa trên những thông số cơ bản nhưng rất quan trọng để đưa ra báo giá chính xác. Mà những thông số này thì phần lớn khách hàng đều không nắm rõ hoặc hoàn toàn không biết.

Giải pháp để báo giá bao bì nhanh cho các đối tác

Vì vậy, để bạn nhận được báo giá nhanh, xin bạn hãy nói rõ các thông tin sau đây để chúng tôi biết và báo giá nhanh nhất cho bạn.

Chất liệu giấy: đây là yếu tố rất quan trọng, bạn phải biết được chất liệu giấy.  Các nhà cung cấp cần biết rõ chính xác giấy Thái, giấy Đài Loan hay giấy Việt Nam …..đều có giá chênh nhau. Hơn nữa, việc biết giấy chống thấm hay không  chống thấm sẽ có độ lệch giá khác nhau. Nếu làm số lượng lớn giấy chống thấm sẽ có giá rất khác so với giấy thường .

Định lượng giấy: Tiêu chuẩn này phản ánh trọng lượng, độ dày của mặt giấy. Ví dụ giấy định lượng 110 gsm, 120gsm, 170 gms hay 250gms…Yếu tố này có ảnh hưởng quan trọng tới giá thành. Giấy định lượng càng cao thì giá thành càng tăng, mỗi lớp giấy mặt, lớp giấy xeo đều có định lượng khác nhau.

Cấu tạo giấy: tức là giấy 3, 5 hay 7 lớp. Yếu tố này có ảnh hưởng tới giá thành. Giấy càng nhiều lớp thì giá thành cũng phải tính cao hơn.

giay-carton-to-ong-cua-cong-ty-karta(11)

Giấy carton 5 lớp

Kiểu thùng và quy cách thùng

Yếu tố này liên quan tới tính diện tích của thùng. Do vậy nó sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thùng. Kiểu thùng có các loại phổ biến như:  Thùng A1 hay gọi là thùng thường (nó giống kiểu thùng mì tôm). Thùng Âm dương có nắp trên, nắp dưới. Thùng mở hông, nắp chồm. Và đặc biệt nhất là thùng bế hay gọi là thùng lạ. Từng loại thùng có giá thành khác nhau vì cách kết cấu và tạo hình khác nhau.

Maket thiết kế in ấn thùng:

Nếu thùng carton in đơn giản, ít màu thì giá sẽ thấp. Tuy nhiên nếu thùng carton của bạn cần in ấn phức tạp, in nhiều màu thì chúng tôi phải làm bản in. Do vậy chi phí sẽ tính vào giá thành sản phẩm.

Và một số yếu tố khác nữa như độ trắng của giấy, độ bền, độ bục và các tiêu chuẩn hóa học khác trong giấy carton ..Từng yếu tố này có thông tin rõ hơn thì báo giá sẽ sát thêm. Nếu không có, chúng tôi chỉ báo giá chung chung theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, việc báo giá nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị đặt hàng yêu cầu. Nếu bạn báo giá sát, kỹ thì chúng tôi sẽ làm cùng các bạn ngay trong vòng 15 phút đến 1h. Nhưng nếu không có thông tin, chúng tôi phải hỏi bạn nhiều lần hay phải giá nhiều lần theo các yêu cầu phát sinh. Như vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn cho bạn.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.