thùng giấy carton công ty karka

YÊU CẦU VỀ BAO BÌ CARTON TRONG NGÀNH GỖ

Là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực, ngành chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển. Vì thế nhu cầu về bao bì carton trong ngành gỗ cũng rất lớn.

Các bạn đã biết, đặc thù các sản phẩm đồ gỗ nội thất thường nặng cồng kềnh và kích thước lớn. Bàn ghế, kệ tivi, giường tủ, bàn ăn… là sản phẩm có kích thước lớn và nặng, nên yêu cầu về bao bì đóng gói cũng phải tương đương.

Từ nhu cầu thực tế này, các công ty bao bì phải đáp ứng cho doanh nghiệp gỗ những thùng carton có khổ giấy lớn, giấy định lượng cao, độ cứng của bao bì phải chịu được lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông.

Yêu cầu bao bì carton trong ngành gỗ

Đối với giấy carton được cho là khổ lớn là từ 2m trở lên đến 2.5m, khổ giấy carton lớn nhất hiện nay là 2.5m. Tuy nhiên, giấy khổ lớn định lượng cao rất ít công ty bao bì có thể cung cấp được.

Nghĩa là phải có hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại, hơn nữa chi phí đầu tư lớn (đồng nghĩa tiềm lực tài chính mạnh), đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề.

Công ty cổ phần Karta là một trong những công ty đi đầu về giấy khổ lớn, định lượng 275 LBS. Để được tư vấn và cung cấp giấy khổ lớn uy tín chất lượng hãy liên lạc ngay với chúng tôi Công ty cổ phần Karta.

Karta:” không s mt, không s mi, ch s mm.”

Công ty C phn Karta

37 Nguyn Bá Huân, P Tho Đin, Qun 2, TP HCM

Tell: 08 3744 6686Fax: 08 3744 6618

Hotline: 0913049202 | Email: info@karta.vn

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.