Giấy tổ ong, cánh cửa làm từ giấy tổ ong, công nghiệp bao bì, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao

NHỮNG CÁNH CỬA LÀM TỪ GIẤY TỔ ONG

 

Được làm bởi nguyên liệu giấy tái chế, nhưng với kết cấu chịu lực tuyệt hảo, những cánh cửa được làm từ giấy tổ ong thực sự thân thiện với môi trường, khả năng chịu lực tốt và chịu nhiệt cao. Đây thực sự là một ý tưởng đột phá, bởi những cánh cửa làm từ giấy tổ ong này có sự khác biệt rất lớn so với những cánh cửa thông thường.

giấy tổ ong làm lõi cửa (st)
                           giấy tổ ong làm lõi cửa (st)

Ưu điểm từ kết cấu của giấy tổ ong như chúng ta đã biết, đó là trọng lượng khá nhẹ, dễ vận chuyển nhưng vẫn bảo đảm tính chịu lực và kết cấu như những cánh cửa thông thường. Không chỉ vậy, những vật dụng nội thất sử dụng các nguyên liệu truyền thống như bàn, ghế, tủ… hiện nay trên thế giới cũng đang dần được thay thế bởi những vật dụng làm từ giấy tổ ong. Đây quả thực là một sự cách tân trong công nghiệp bao bì cũng như ngành nội thất, trong khi thế giới đang ngày càng tôn vinh trào lưu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.

giấy tổ ong làm lõi cửa
                            giấy tổ ong làm lõi cửa

Tùy thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn để làm nên những cánh cửa đặc biệt này mà giá cả của chúng sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được bảo đảm.

cửa làm từ giấy tổ ong

Công ty CP Karta được biết đến như một chuyên gia về các sản phẩm làm từ giấy tổ ong, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực trong nước cũng như các công ty nước ngoài. với phương châm “Nơi Khách Hàng Được Tôn Vinh” doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Lưu Vân Trang

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Bài viết này là văn bản sáng tạo của bà Lưu Vân Trang –  Giám đốc Công ty CP Karta, nhà sản xuất giấy tổ ong chuyên nghiệp. Bản quyền thuộc về KARTA.VN (KARTA). Vui lòng không sao chép hoặc phát hành lại bài viết này. Cám ơn bạn đã tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.