NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY BAO BÌ KARTA

 

Hiện nay ở thị trường trong nước có rất nhiều công ty sản xuất bao bì. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để bạn biết được doanh nghiệp cung cấp bao bì nào đáng tin cậy, uy tín để hợp tác.

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu, kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp nước ngoài tìm tới Việt Nam để đầu tư mở rộng sản xuất… Các sản phẩm chủ yếu  xuất khẩu đi nước ngoài, do vậy nhu cầu bao bì giấy carton đóng gói là rất lớn.

Bạn là người đang tìm kiếm đối tác cung cấp bao bì carton? Bạn cũng đang quan tâm làm sao để tìm được đối tác uy tín để có thể hợp tác lâu dài. Về điều này tôi xin chia sẻ với các bạn nhé.

Công ty Cổ phần Karta chúng tôi vốn có truyền thống trong ngành giấy. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm nay. Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy, mẫu mã kiểu thùng…

Công ty karta, công ty an cường, lưu vân trang, thùng carton, thùng Karta
Văn phòng Công ty cổ phần karta

1. Về chất lượng: chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng thùng, mẫu mã in ấn đẹp.

 2. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn- thiết kế: Công ty Karta có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế mẫu mã thùng carton, in ấn, phương pháp đóng gói phù hợp, tiết kiệm chi phí.

 3. Giao hàng đúng hẹn: Việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với doanh nghiệp bạn. Nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

 4. Giá cả cạnh tranh: chúng tôi tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào. Công ty cổ phần Karta có dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Các bạn sẽ nhận được từ chúng tôi giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi cũng có chính sách chiết khấu hay giảm giá cho những khách hàng lần đầu tiên đặt hàng.

 5. Cung cấp giấy carton khổ lớn: thị trường hiện nay rất ít công ty bao bì có thể cung cấp giấy khổ lớn, nhưng Công ty Karta chúng tôi có thể cung cấp được giấy khổ lớn nhất hiện nay là 2.5m.

 6. Không phân biệt bạn hàng: chúng tôi lấy cảm kích khi Quý khách hàng đến với chúng tôi, tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Cty Karta không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

bao bì cho ngành gỗ, bao bì khổ lớn, lưu vân trang, bao bì carton đóng gói,giấy định lượng cao
giấy carton khổ lớn.

Công ty cổ phần Karta chúng tôi là một trong những công ty sản xuất cung cấp bao bì chuyên nghiệp rất có uy tín hiện nay. Khi hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những điều mà tôi đã chia sẻ ở trên. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.