PALLET GIẤY, pallet giấy tốt và rẻ, Công ty Karta, dễ dàng vận chuyển, Bảo vệ môi trường

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA PALLET GIẤY

 

Làm sao để mua được pallet giấy tốt và rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để giúp các nhà sản xuất, doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo này. Công ty Karta sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết mua pallet giấy chất lượng, giá rẻ.

IMG_0066

Những tiêu chí để có pallet giấy tốt là:

Kiểm tra độ bền sản phẩm pallet giấy: Độ bền của pallet giấy được thể hiện rất rõ ở khả năng chống ẩm, mốc. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại pallet giấy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Vì nó giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa mà ít bị va chạm.

Khả năng chịu nước của pallet giấy: Bạn biết đấy, chất liệu giấy rất dễ thấm nước. Để hạn chế nhược điểm này, hầu hết các loại pallet giấy xịn đều được phủ thêm một lớp sơn chống thấm nước. Hay là các loại giấy này được trang một lớp ngoài đặc biệt tốt, có thể hạn chế việc thấm hút nước. Vì vậy, khi lựa chọn pallet giấy bạn nên chọn kỹ nhé.

Bảo vệ môi trường, sức khỏe và vệ sinh: Pallet giấy góp phần trong việc bảo vệ môi trưởng bởi chúng đễ phân hủy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những pallet được thiết kế gọn nhẹ, nhanh phân hủy khi ra môi trường là cách tốt nhất. Ngoài ra, chọn mua pallet giấy ít gây hại đến sức khỏe và sạch sẽ, dễ dàng trong công tác vệ sinh pallet trước khi đóng gói hàng.

Độ an toàn của pallet giấy khi sử dụng: Đây là vấn đề khá quan trọng khi chọn mua pallet giấy chất lượng. Bạn nên chọn những pallet giấy sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.  Ngoài ra, cũng nên lưu ý đến các góc cạnh của pallet giấy không quá nhọn, cứng để an toàn với người sử dụng và vận chuyển.

Chú ý đến kích thước pallet giấy: Nên chọn mua pallet giấy có kích thước vuông hoặc gần vuông. Kích thước này giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật, đổ. Đặc biệt, pallet vuông sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp hàng hóa. Pallet vuông và gần vuông cũng giúp có thể thể thao tác theo nhiều chiều chứ không hạn chế 1 -2 chiều sản phẩm.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật: Tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật của pallet giấy để có lựa chọn mua pallet giấy chất lượng tốt và phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.