công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, nhà máy sản xuất giấy, chất lượng giấy, định lượng giấy

CÔNG TY CỔ PHẦN KARTA ĐÓN ĐỐI TÁC TỪ INDONESIA

 

Hôm nay, ngày 25/05/2015 công ty cổ phần Karta đón đối tác từ Indonesia sang tìm hiểu và hợp tác về bao bì carton.
công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, xưởng sản xuất, nhà máy giấy
Văn phòng công ty Karta

Anh Andi  tới công ty Karta với mục đích lên các nhà máy sản xuất giấy xem thực tế để hợp tác làm ăn.

Trước khi tới công ty Karta, anh Andi đã tìm hiểu kỹ các hoạt động của công ty: chất lượng giấy, định lượng giấy và khả năng cung cấp bao bì carton. Chị Lưu Vân Trang – Giám đốc công ty cổ phần Karta đã chia sẻ, báo giá cụ thể cho anh Andi  Sau đó, ban lãnh đạo công ty mời anh đi thăm quan thực tế các xưởng sản xuất, nhà máy giấy của Karta.

công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, xưởng sản xuất, nhà máy giấy
Anh Andi người indonesia

Tại nhà máy ở quận 12, chị Lưu Vân Trang đã cho đối tác biết rõ về từng loại giấy thông qua việc test thử. Đó là cho máy kiểm tra độ bục – sức bền, độ chịu đựng – của bao bì giấy carton thực tế.

Anh Andi rất hài lòng. Anh còn kiểm nghiệm, chụp hình máy test giấy của công ty cổ phần Karta. Anh nhận ra ngay đó là máy đo này nhập khẩu, có tiêu chuẩn tốt và độ dung sai giới hạn thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại nhà máy chế biến giấy ở Bình Dương, anh… bất ngờ với dàn máy móc lớn và hiện đại của công ty Karta. Anh nói ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á ít có doanh nghiệp nào dám đầu tư được như thế.

công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, xưởng sản xuất, nhà máy giấy

Anh Andi  bất ngờ hơn nữa là công ty cổ phần Karta sản xuất được loại giấy khổ lớn. Đay là loại giấy dùng cho đóng gói các đồ nội thất gỗ. Phải có dây truyền máy lớn, hiện đại mới sản xuất được loại giấy này.

công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, xưởng sản xuất, nhà máy giấy

Tại buổi làm việc, ban lãnh đạo công ty Karta bất ngờ với cách làm việc của người nước ngoài. Đó là họ luôn cập nhật thông tin về cho tổng công ty. Khi làm việc với chị Trang ở văn Phòng công ty Karta, anh Andi  đã hỏi pass Wifi và báo cáo thông tin, chuyển hình ảnh về cho công ty chủ quản. Như vậy, từ lúc gặp đến lúc nhận được thông tin ban đầu chỉ là 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

công ty cổ phần Karta, bao bì carton, Lưu Vân Trang, xưởng sản xuất, nhà máy giấy

Tiếp đó, đến xưởng quận 12 và nhà máy ở Bình Dương anh Andi  đi tham quan một vòng thì lập tức báo cáo nhanh chuyển hình về cho công ty.

Sau buổi gặp, anh nói: “Bên công ty khá hài lòng về hoạt động của công ty Karta. Họ đang xem xét tin tức gửi về. Buổi chiều nay họp bàn và có thể có báo cáo phản hồi ngay trong buổi gặp tiếp theo vào tối nay.

Thế đấy, thời đại công nghệ thông tin hiện nay mọi thứ diễn ra rất mau lẹ. Các đối tác nước ngoài thường làm việc nghiêm túc và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Qua lần gặp này, tôi cảm thấy chạnh lòng với tốc độ làm việc của các công ty trong nước. Mỗi lần chốt đơn hàng là phải mất từ 7-10 ngày.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

                                                              Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.