sinh viên ngoại thương tham quan nhà xưởng Karta

SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG (FTU2) THAM QUAN NHÀ XƯỞNG KARTA

Các cụ xưa đã dạy:” học phải đi đôi với hành”, tuổi trẻ phải tự tin cháy hết với đam mê nhiệt huyết. Tất cả những điều này thể hiện rất rõ ở các bạn sinh viên Ngoại Thương CS2 – Tp Hồ Chí Minh (FTU2). Công ty cổ phần Karta rất vinh dự đón tiếp các em thăm xưởng sản xuất bao bì carton và giấy tổ ong tại Bình Dương.

Karta vô cùng vui mừng và thật sự mong muốn buổi tham quan đã đem lại cho các em những trải nghiệm thực tế nhất và cũng là hành trang cho các em sau này bước trên đường lập nghiệp của mình.

nhà xưởng Karta chào đón sinh viên ngoại thương
Sinh viên FTU2 tham quan nhà xưởng KARTA

Ngày trước, những thành viên của công ty Karta cũng từng là những sinh viên có tuổi trẻ sôi nổi như các bạn. Nhưng ngày đó khi còn “mài đũng quần” trên giảng đường đại học với chúng tôi chỉ có lý thuyết, cũng mong muốn có những công ty có thể mở rộng cánh cửa chào đón để cho những sinh viên ngày ấy được trải nghiệm bằng thực tế để khi bước chân rời ghế nhà trường đỡ bỡ ngỡ.

Karta chào đón sinh viên ngoại thương

Và hôm nay, khi Công ty cổ phần Karta chào đón các em sinh viên, chúng tôi muốn các em có thể thực sự trải nghiệm môi trường làm việc của những người công nhân cũng như các anh chị khối văn phòng, để các em tự mình cảm nhận và chuẩn bị hành trang cho mình sau này một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên FTU2 giao lưu với KARTA

Giao lưu với các em càng thấy rằng dù mới ngồi trên ghế nhà trường nhưng các em có rất nhiều ý kiến hay. Các em cũng đưa ra những câu hỏi được chị Lưu Vân Trang – Giám đốc công ty Karta đánh giá cao.

sinh viên ngoại thương đặt câu hỏi cho Karta

Có rất nhiều em đã hỏi rất nhiều về sản phẩm giấy carton cũng như giấy tổ ong của Karta. Các em hỏi công dụng của sản phẩm để ứng dụng vào cuộc sống, để làm tăng thêm giá trị của “cuộc sống xanh” cũng như định hướng phát triển bền vững mà công ty đang theo đuổi. Có một số em còn chia sẻ:” Em có 1 ý tưởng hay có thể nói là 1 dự án, sản phẩm của em có thể bán ra ngoài thị trường, vậy công ty mình có thể giúp cho ý tưởng của em thành sản phẩm hoàn chỉnh không?”.

sinh viên ngoại thương rất nhiệt huyết với Karta

Mang trong mình nhiệt huyết, niềm đam mê sục sôi của tuổi trẻ, các em luôn mong muốn được khẳng định mình trên giảng đường và xã hội. Câu trả lời của chúng tôi là: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các em và cũng là giúp chính chúng tôi.

giám đốc Karta trả lời những câu hỏi của sinh viên ngoại thương

Chúng tôi hy vọng các em luôn tự tin vào chính bản thân mình, luôn tìm tòi sáng tạo và chuẩn bị thật kỹ cho sự nghiệp sau này. Như lời Giám đốc Lưu Vân Trang chia sẻ, rằng các bạn hãy “Luôn nhiệt huyết và Không bao giờ bỏ cuộc“.

Karta – Không Sợ Mệt, Không Sợ Mỏi, Chỉ Sợ Mềm

Chia sẻ của Trần Hoàng Nam

Công ty Cổ phần KARTA 

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0913049202 | Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686 | Fax: 08-37446618 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.