hộp đựng giày bằng carton,hộp carton, hộp đựng giày

Sử dụng Hộp đựng Giày Carton để Kinh Doanh Thương Hiệu

Sử dụng Hộp đựng Giày Carton để

Kinh Doanh Thương Hiệu

Khi nói đến các thương hiệu Giày Việt, nhiều người vẫn chưa thể hình dung ra được hình ảnh thương hiệu rõ ràng nào. Phải chăng các thương hiệu giày tại Việt Nam chưa tạo được sự ấn tượng riêng? Không bàn về chất lượng, về mặt hình thức hầu như chúng ta chưa có sự đầu tư kĩ càng nào, mặc dù ngành sản xuất giày da tại Việt Nam rất phát triển. Hình ảnh “Hộp Đựng Giày Carton” còn khá xa lạ với người tiêu dùng trong nước.

hộp đựng giày bằng carton,hộp carton, hộp đựng giày

 

Lợi ích của Hộp Đựng Giày

 

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu con người không còn dừng lại ở mức “Ăn no – mặc ấm” mà bắt đầu chuyển dần sang xu hướng “ăn ngon – mặc đẹp”. Người ta bắt đầu chú trọng đến mẫu mã, hình thức nhiều hơn. Hình ảnh Hộp Đựng Giày với sự đa dạng về mẫu mã không chỉ làm tăng giá trị của đôi giày, mà còn làm cho khách hàng cảm nhận được giá trị của họ nhận được cao hơn, thiết thực hơn.

 

Hộp đựng Giày dùng để bảo quản, phân loại giày tiện lợi. Ngoài ra, nó sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày, thích hợp làm quà tặng sang trọng đẳng cấp cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng, …

 

Giữa sự đa dạng về chất liệu, Hộp đựng giày carton là phổ biến nhất và có thể đáp ứng được tất cả những vấn đề trên.

 

Sang trọng, đẳng cấp đến từ sự mộc mạc

hộp đựng giày bằng carton,hộp carton, hộp đựng giày
hộp đựng giày bằng carton

 

Màu sắc đặc trưng của giấy carton là màu vàng nâu,  gần giống màu  tự nhiên của gỗ. Màu sắc này tạo nên sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng tinh tế, sang trọngđẳng cấp. Chính điểm này làm cho bạn bè quốc tế rất thích và ưa chuộng hộp đựng giày làm từ giấy carton. Hãy tưởng tượng với chất liệu giấy carton cứng cáp vuông vức, điểm nhấn là logo thương hiệu tuy đơn giản nhưng thật nổi bật.

Với các thương hiệu có nhu cầu làm hộp đựng giày carton nhưng không thích màu vàng nâu nguyên thủy vẫn có thể lựa chọn in lên thùng carton bằng các phương pháp in từ truyền thống đến hiện đại: in lụa, in máy (in Flexo) hoặc in offset, …. cho ra các sản phẩm khác nhau đáp ứng được nhu cầu.

 

Đa dạng mẫu mã, chủ động về kích thước

hộp đựng giày bằng carton,hộp carton, hộp đựng giày

 

Để làm hộp đựng giày carton, các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã như thùng âm dương, thùng nắp chồm, thùng nắp kéo, … tùy vào sự sáng tạo và nhu cầu. Kích thước của hộp cũng được đánh giá là vấn đề quan trọng. Nhìn chung, mỗi mẫu mã thiết kế đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sang trọng hay hiện đại, đơn giản hay cầu kì, trang trọng hay đảng cấp là tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp. Mẫu mã kết hợp với màu sắc, kích thước phù hợp sẽ cho ra sản phẩm phù hợp!

Hộp đựng giày carton giá rẻ thân thiện môi trường

 

Sử dụng hộp đựng giày tạo nên giá trị thương hiệu, điểm mấu chốt của thương hiệu là giá trị. Và một trong những giá trị mà thương hiệu cần tạo nên, đó là sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Carton được sản xuất từ giấy tái chế. Tất cả những sản phẩm làm từ giấy carton đều thân thiện với môi trường. Như vậy, việc sử dụng Hộp đựng Giày từ giấy carton là góp phần tạo nên giá trị thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, sử dụng hộp giấy carton có chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng hộp gỗ, hộp nhựa, …

 

Không chỉ có các thương hiệu lớn mới cần có hộp đựng giày. Các shop chuyên kinh doanh giày cũng có thể sử dụng hộp đựng giày như một chiến lược marketing nhằm tạo nên dấu ấn cho cửa hàng của mình. Vì thế, sử dụng Hộp đựng Giày Carton chính là một hình thức Kinh doanh thương hiệu. Thiết nghĩ, Thương hiệu giày Việt  cần được đầu tư xứng đáng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

Hotline: 0938866322

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.