Thùng carton, quy cách đóng gói, hộp giấy, giấy carton, thùng carton cho xuất khẩu

Thùng carton cho đóng gói trái cây xuất khẩu.

 

Hiện nay, phần lớn trái cây xuất khẩu được đóng gói và vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành. Vì quãng đường vận chuyển xa nên hàng được đóng hàng bằng thùng carton chất lượng cao trong container đông lạnh để an toàn và tiết kiệm chi phí.
thung-trai-cay-xuat-kha
giám đốc lưu vân Trang với thùng trái cây

Việt nam  là quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp. Hàng năm có lượng lớn trái cây được thu hoạch. Một phần được tiêu thụ trong nước và một số trái cây đặc sản được xuất khẩu xuất đi thị trường nước ngoài. Do vậy đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng.

Đối với mặt hàng trái cây, một trong những ưu tiên hàng đầu là yêu cầu về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, phần lớn trái cây xuất khẩu được vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành. Vì quãng đường vận chuyển xa nên hàng được đóng gói trong container đông lạnh và cũng để tiết kiệm chi phí.

thung-trai-cay-xuat-khau
thung-trai-cay-xuat-khau

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn hiện nay các doanh nghiệp xuất khẩu gặp phải là trái cây thường bị hư hại khi vận chuyển lưu thông.

Vì sao trái cây lại dễ bị hư hỏng vậy? Ngoài yếu tố nhiệt độ bảo quản chưa  hợp lý thì một phần lỗi bao bì đóng gói: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp, quy cách đóng gói không đúng…

Đặc điểm nổi bật của các loại trái cây là yêu cầu nên chống thấm nước từ bên ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh. Điều đó cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

thung-trai-cay-xuat-khau

Từ nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã thiết kế và cung ứng cho thị trường sản phẩm bao bì thùng cartonhộp giấy 3 lớp, giấy 5 lớp hay thùng 7 lớp. Chất liệu giấy yêu cầu là chống thấm, chống hút ẩm hiệu quả. Ngoài ra giấy carton này còn có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển.

Đặc biệt, với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế. Sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.

Chúng tôi muốn giúp đỡ và chia sẻ cùng các bạn những băn khoăn về cách chọn chất liệu giấy phù hợp cho việc đóng gói hàng trái cây. Nếu các bạn đang gặp vấn đề khó khăn cho việc lựa chọn thùng carton cho xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.