carton may mặc, thùng carton cho ngành may mặc

Tiêu chuẩn chất lượng thùng carton cho ngành may mặc

Hiện nay, Việt Nam được xem là một trong những trung tâm may mặc của thế giới. Do đó, nhu cầu về đóng gói xuất khẩu bằng thùng carton ngày càng tăng cao. Vậy tiêu chí nào để đánh giá thùng carton đảm bảo chất lượng cho ngành hàng may mặc?

 

Ngành may mặc cần thùng carton rất lớn

bao bì việt nam, thị trường mỹ, công ty karta, lưu vân trang, giá tốt
Thùng carton cho ngành may mặc

Khi xuất khẩu hàng ra nước ngoài, các thủ tục hải quan sẽ mất nhiều công đoạn nên thay vì chuyển hàng với số lượng nhỏ lẻ các doanh nghiệp sẽ xuất hàng với số lượng lớn. Đồng thời, vì đặc điểm ngành hàng may mặc không giống như các ngành hàng mỹ phẩm, thực phẩm, … không yêu cầu hạn sử dụng nên không gặp trở ngại về bảo quản, tồn đọng. Do đó, thường các công ty khi chuyển hàng sẽ xuất số lượng hàng rất lớn.  Và để đáp ứng nhu cầu đó, thùng carton khổ lớn sẽ thuận lợi hơn cho quy trình chuyển hàng này.

 

Thùng carton phải đủ độ bền, cứng cáp, đàn hồi tốt

 

Đối với ngành hàng may mặc, thời gian vận chuyển để xuất khẩu đi xa trung bình từ 15– 30 ngày. Có thể mất nhiều thời gian hơn do trở ngại hải quan. Trong thời gian đó, để hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn thì yêu cầu chất lượng thùng giấy carton phải tốt. Định lượng giấy phải từ 275lbs và 5 lớp hoặc 7 lớp mới đảm bảo không bị bung biến dạng thùng khi vận chuyển.

Các sản phẩm may mặc khi được đóng gói có thể xếp chồng lên nhau. Các va đập mạnh có thể xảy ra khi luân chuyển. Như vậy, thùng giấy carton phải yêu cầu cứng cáp, chịu được trọng lượng cao và phải có độ đàn hồi tốt.

 

Thùng carton phải chống thấm nước, chống hút ẩm

 

Để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, lựa chọn đường hàng không là giải pháp an toàn nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện và chi phí nên đa phần lựa chọn vận chuyển bằng đường thủy.  Khi vận chuyển trên container bằng đường thủy, hàng hóa sẽ không tránh khỏi tiếp xúc với hơi nước và muối biển, gây ảnh hưởng đến chất lượng, ẩm mốc hư hại sản phẩm. Vì vậy thùng carton để đóng gói phải là loai giấy chống thấm nước, chống hút ẩm.

 

Ngành bao bì giấy carton hiện nay đã cho ra đời những công nghệ cải tiến, sản xuất ra những loại giấy chống thấm, chống ẩm rất tốt phù hợp cho đóng gói bao bì mặt hàng này.

 

Thùng carton xuất khẩu phải đảm bảo chất lượng và quy trình công nghệ

carton may mặc, thùng carton cho ngành may mặc

 

Ở nhiều nước trên thế giới, việc kiểm định chất lượng đóng gói đầu vào rất kĩ. Việc nhập khẩu sản phẩm yêu cầu rất cao về quy trình công nghệ và chất lượng. Ngay cả thùng carton cũng đòi hỏi các chỉ tiêu hóa chất an toàn. Đây là vấn đề chuyên môn phải lựa chọn doanh nghiệp sản xuất uy tín cho thùng carton.

Đồng thời, sản phẩm xuất khẩu cũng cần được đầu tư mẫu mã và chất lượng in ấn để đảm bảo bắt kịp thị trường thế giới.

 

Theo quy hoạch phát triển, đến năm 2020 ngành công nghiệp dệt may sẽ trở thành một trong những ngành công nghiệp trọng điểm, định hướng xuất khẩu và có thể đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Giải pháp bao bì cho đóng gói mặt hàng này cần sự quan tâm của lãnh đạo các doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng cách tối ưu nhất.

 

Karta với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói bao bì cam kết sản xuất đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm, cụ thể là thùng giấy carton. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào thương hiệu Karta.

 

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0913 049202 hoặc www.Karta.vn  để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

Hotline: 0913 049 202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.