TUYỂN NHÂN SỰ LÀM MARKETING

 

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh nên Công ty cổ phần Karta tuyển thêm 01 bạn nữ làm PR- Marketing – chăm sóc khách hàng. Mức lương ban đầu giao động từ 3-5 triệu/tháng. Các bạn được đào tạo phát triển thêm theo định hướng cán bộ nòng cốt lâu dài của công ty.

Môi trường làm việc sắp tới của bạn

Vì sao bạn  nên làm công việc PR – Marketing này?

Marketing – Sales – Chăm sóc khách hàng là 03 khâu quan trọng lọc ra khách hàng cho doanh nghiệp. Nên người làm vị trí này sẽ có cơ hội lớn cho việc cọ sát với thực tế để phát triển. Các bạn muốn nắm bắt thời cuộc, lanh lợi, chịu khó học hỏi se trưởng thành lên làm Sếp và tăng lương rất nhanh.

Mục tiêu của chúng tôi ban đầu tuyển dụng nhân sự để làm. Nhưng về lâu dài muốn đào tạo, định hướng lớp cán bộ trẻ mới cho sự phát triển lâu dài của công ty. Đậy cũng là môi trường để cọ sát học hỏi và trưởng thành. Nếu vì lí do lập gia đình, trắc trở,… bạn không thể gắn bó với công ty nữa thì nhân sự đó có thể tự tin làm việc ở nơi khác, công ty khác hay tự lập kinh doanh cho cuộc sống của mình. Chúng tôi rất mong những người cùng và từng gắn bó với công ty cổ phần Karta phát triển.

Bạn sẽ được đào tạo phát triển thêm

Mới đầu vào làm, bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn, định hướng. Nên chúng tôi sẽ trả bạn mức lương thử việc giao động từ 3-5 triệu. Nhưng khi hết thử việc, chúng ta sẽ đàm phán lại mức lương theo năng lực. Bạn còn nhận được các chương trình đào tạo chuyên sâu và cơ hội thăng tiến.

Công việc PR – Marketing ban đầu bạn đảm nhận là:

  • Chăm sóc hệ thống kinh doanh online
  • Tìm và chăm sóc khách hàng qua online
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng bằng bài viết, hình ảnh, video,… thực tế từ doanh nghiệp.

Chúng tôi cần các bạn nữ vì cần sự khéo léo, tỉ mỉ và chuyên cần. Đặc biệt ưu tiên cho bạn nữ trẻ, kinh nghiệp, kiến thức, kỹ năng,… các bạn chỉ cần biết đủ là được. Công ty cổ phần Karta sẽ đào tạo thêm. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt chú ý ở con người, tính cách. Chúng tôi chỉ chào đón những người muốn làm việc để phát triển thực sự cầu thị, làm việc nghiêm túc với công ty cho chính cuộc sống của bạn, gia đình của bạn, tương lai của bạn.

Công ty cổ phần Karta chào đón người nhiệt huyết như bạn

Chúng tôi cần thiệt, tuyển thiệt, nên chỉ cần 01 bạn nữ là đủ. Khi đã tuyển được đóng kênh tuyển dụng nên các bạn nữ nhanh tay đăng ký sớm. Chúng tôi đón chào các bạn nhiệt huyết và hành động nhanh nhất.

Liên hệ:

  1. Qua facebook: Công ty Karta , gửi CV qua facebook luôn
  1. Qua Email công ty: CV có các giấy tờ online và có đường link, facebook hay skye liên hệ
  1. Không nhận CV giấy vì mất thời gian, tiền bạc, di chuyển cho bạn và khỏi thất lễ vì các bạn đến gửi hồ sơ không tiếp chu đáo.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.