ván tổ ong, công ty karta, giấy tổ ong, Ván gỗ giấy tổ ong, chịu lực tốt, giấy tổ ong, ván, cửa chống cháy, honeycomb, karta, công ty karta, bao bì, giấy carton, thương hiệu

Ván tổ ong bền và nhẹ – sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên

 

Trước sức ép về nguồn tài nguyên gỗ rừng tự nhiên. Các nhà khoa học và doanh nghiệp đã sáng chế ra loại vật liệu thay thế mới. Đó là ván tổ ong từ gỗ nhân tạo có lõi làm bằng giấy tổ ong.

 

sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên, ván gỗ nhân tạo, ván tổ ong, công ty karta
ván gỗ ruột giấy tổ ong

Ván gỗ nhân tạo là sản phẩm thay thế tương lai

Tài nguyên gỗ của mỗi quốc gia thì có hạn mà nhu cầu của cho con người thì vô hạn. Nhiều nơi, nhiều nước khai thác rừng quá mức đã cạn kiệt gây ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề bảo vệ môi trường, hạn chế thiên tai lũ lụt… Các quốc gia đã và ý thức được bảo vệ nguồn gỗ rừng tự nhiên quý này điều này .

sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên, ván gỗ nhân tạo, ván tổ ong, công ty karta

Các chuyên gia và nhà sản xuất luôn ý thức được vấn đề bảo vệ môi trường. Họ tiên liệu được nguồn gỗ rừng tự nhiên rồi cũng sẽ cạn kiệt nếu chúng ta cứ khai thác mà mà không có ý thức bảo vệ hay tái tạo.. Và rồi các chuyên gia – doanh nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thay thế mới. Đó là ván gỗ nhân tạo có lõi làm bằng giấy tổ ong, nó rất bền và nhẹ.

Xu thế mới bây giờ là sử dụng vật liệu mới, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được tính chịu lực và độ thẩm mỹ. Ván gỗ nhân tạo có lõi làm bằng giấy tổ ong là vật liệu tương lai sẽ được sử dụng.

Ván gỗ giấy tổ ong là gì?

Sản phẩm ván tổ ong là vật liệu cách tân. Nó sử dụng cấu trúc lõi ở giữa là giấy tổ ong, 2 bên mặt được ép bằng gỗ nhân tạo làm cho nó nhẹ hơn 60% so với ván thông thường.

Tuy trọng lượng nhẹ nhưng ván gỗ nhân tạo lõi giấy tổ ong có độ chịu lực tốt và khó cong vênh hơn so với ván truyền thống. Công nghệ mới này tạo nên lợi nhuận lớn cho các nhà sản xuất nội thất. Do loại ván này nhẹ giảm nguyên liệu thô và chi phí phụ kiện đi kèm.

Còn đối với người tiêu dùng: đồ nội thất sản xuất từ ván tổ ong dễ di chuyển và lắp ráp hơn. Hơn nữa, ván tổ ong mở ra cho các nhà thiết kế nhiều ý tưởng mới. Loại vật liệu này ít bị giới hạn bởi độ dày và kích thước tổng thể của ván.

Ứng dụng của chúng vô cùng rộng rãi, được ứng dụng để sản xuất: Nội thất gia đình như giường, tủ, bàn ghế, cửa phòng… Chúng còn để sản xuất các vách ngăn văn phòng, bàn làm việc, bàn họp công sở. Nhiều nước còn ưu tiên dùng để sản xuất nội thất du thuyền, máy bay nơi trọng lượng nhẹ.

Chúng tôi có công nghệ và máy móc, kỹ thuật để sản xuất ra loại vật liệu mới này. Nếu cần tư vấn và biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi:

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.