triumph, bao bì carton, bao bì triumph, thùng giấy carton

Vì sao các doanh nghiệp xuất khẩu thích dùng Pallet giấy?

 

Pallet hay còn gọi là tấm kê hàng, nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiện nay. Pallet rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa trong kho, nhà xưởng,  giúp việc vận tải hàng hóa được dễ dàng, nhanh chóng và không phải kiểm soát nhiều khi xuất khẩu hàng hóa.

Các doanh nghiệp xuất khẩu ngày nay bên cạnh chú trọng chất lượng sản phẩm họ còn rất quan tâm tới vấn đề đóng gói sản phẩm. Bởi đóng gói khoa học có thể tiết kiệm được thời gian xếp dỡ hàng và đồng thời giảm được chi phí vận chuyển. Pallet giấy ( pallet giấy tổ ong, pallet giấy carton, pallet thanh nẹp V ) đã đáp ứng được những yêu cầu đó của họ bởi những ưu điểm sau:

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Pallet giấy giảm được chi phí vận chuyển  hàng hóa.

Tôi nói khoa học ở đây là bởi khi bạn xếp hàng lên pallet sẽ dễ dàng kiểm đếm số lượng, dễ chất xếp hàng mà không sợ bị nghiêng ngả do đã được đai lại.

Ngược lại, dùng Pallet giấy còn tiết kiệm được chi phí vận tải. Bởi ngày nay hàng hóa thường xuyên được vận tải bằng đường hàng không. Do vậy, yếu tố trọng lượng rất quan trọng vì các hãng hàng không tính phí theo trọng lượng hàng.

Nếu bạn dùng pallet giấy thay vì pallet gỗ nó sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Do vậy pallet giấy rất phù hợp vì nó có trọng lượng nhẹ, rất chắc chắn.

Công ty Karta giao hàng tại công ty Triumph Việt Nam
karta giao hàng tại công ty triumph

Dùng Pallet giấy giảm thủ tục hải quan

Khi làm thủ tục hải quan xuất hàng, nếu dùng Pallet gỗ sẽ phải thực hiện thực hiện an toàn dịch bệnh. Và cần phun mối mọt, khử trùng. Sau đó, cần để khô và được cơ quan kiểm nghiệm uy tín được các nước thừa nhận cấp giấy chứng nhận đã phun khử trùng và an toàn. Như vậy. hàng hóa bị làm khó, ách tắc chỉ vì những thứ nguyên do từ những thành phần phụ.

Nhưng nếu dùng Pallet giấy  không phải yêu cầu phun trùng xử lý mối mọt, rất thuận tiện cho việc thông quan hàng hóa. Qua đó, có thể rút ngắn được thời gian giao nhận hàng hóa tại cảng.

Pallet giấy không gây hư hại sản phẩm

Các Pallet gỗ muốn gia cố phải đóng đinh. Dùng một thời gian sẽ lỏng và bong ra. Còn Pallet giấy không có đinh nhọn hay vật cứng do vậy không gây hư hại cho sản phẩm, giảm thiểu sự cố gây móp méo hay các vết cắt cho hàng hóa…

Pallet giấy rất thân thiện với môi trường.

Các nước tiến bộ rất chú trọng việc bảo vệ môi trường bền vững. Họ ưu tiên cho những sản phẩm tái chế để không phải khai thác tài nguyên mới. Và họ cũng ưu tiên tiếp nhận những sản phẩm thân thiện với môi trường. Và Pallet giấy có  thể tự phân hủy  là điều các nước rất muốn khi đưa vào nước họ. Như thế, pallet giấy không mang lại gánh nặng về xử lý rác thải hay gây ô nhiễm cho nước của họ.

Từ những ưu điểm thuận lợi trên, các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa xuất khẩu đang dần có xu hướng chuyển sang dùng pallet giấy. Loại sản phẩm này vừa giúp các công ty đó tiết kiệm cho phí đóng gói sản phẩm, lại lưu chuyển hàng hóa nhanh. Nhưng điều đặc biệt là nó vẫn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho hàng hóa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về pallet giấy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn chia sẻ thú vị.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.