CÔNG TY KARTA, định lượng 275 lbs, giấy carton khổ lớn, Giấy tổ ong, Thanh nẹp V

CÔNG TY KARTA LÀM BAO BÌ CHO ĐỒ GỖ XUẤT KHẨU

 

 

Hiện nay, nhu cầu bao bì đóng gói cho ngành chế biến gỗ xuất khẩu rất lớn. Đặc điểm của ngành chế biến gỗ là sản phẩm cồng kềnh, nặng. Do vậy nó cần loại giấy carton có thể chịu lực tốt, chịu được va chạm mạnh khi lưu chuyển. Ngoài ra do sản phẩm lớn cồng kềnh nên nó cần loại giấy carton khổ lớn. Đây chính là thế mạnh của công ty Karta.

 

Giấy carton 5 lớp định lượng 275 lbs
Giấy carton 5 lớp định lượng 275 lbs

 Giấy carton 5 lớp định lượng 275 lbs

Công ty Karta chuyên cung cấp bao bì dựa trên những sản phẩm thế mạnh của mình.

  • Giấy carton 5 lớp định lượng cao 275 lbs. Hiện nay trên thị trường có rất ít công ty bao bì có thể cung cấp được loại giấy này.
  • Ngoài chất lượng tốt thì đây là giấy khổ lớn 2.5 m. Hiện nay công ty Karta đang cung cấp loại thùng giấy định lượng 275 lbs cho một số công ty gỗ lớn chuyên xuất khẩu như: Công ty gỗ An Cường, công ty gỗ Alpha…
  • Giấy tổ ong: chúng tôi còn cung cấp giấy tổ ong cho các công ty gỗ để làm tấm chèn lót sản phẩm. Sản phẩm này đang có xu hướng thay dần mút xốp, bởi mút xốp khó phân hủy và không thân thiện với môi trường. Một số thị trường khó tính nó đưa ra tiêu chuẩn rõ ràng là sản phẩm phải thân thiện môi trường. Do vậy, nhu cầu và xu hướng chuyển dần sang sử dụng giấy tổ ong sẽ tăng mạnh trong tương

 

Giấy tổ ong
Giấy tổ ong

Giấy tổ ong

  • Thanh nẹp giấy, lót góc giấy: Đây là sản phẩm tuy mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài nó đã dùng khá lâu rồi. Trong ngành nội thất gỗ nó dùng để nẹp các cạnh góc của sản phẩm như cạnh bàn, giường , tủ…Đặc điểm của nó vừa cứng lại thân thiện với môi trường. Nó cũng có xu hướng thay dần những thanh nẹp bằng nhựa.
Thanh nẹp V, lót góc bằng giấy
Thanh nẹp V, lót góc bằng giấy

Thanh nẹp V, lót góc bằng giấy

Nói công ty Karta chuyên cung cấp bao bì cho ngành gỗ là bởi: chúng tôi có sự biết rất rõ về ngành chế biến gỗ. Chúng tôi hiểu chất liệu giấy họ thường dùng, khổ giấy họ cần, cách thức đóng gói sản phẩm, thiết kế maket thùng , in ấn…Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hay cần biết thêm thông tin về bao bì giấy hay thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi:

 

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.