GIẤY TỔ ONG LÀM CỬA SIÊU NHẸ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Giấy tổ ong được làm bởi nguyên liệu giấy tái chế, nhưng những cánh cửa được làm từ vật liệu này thực sự thân thiện với môi trường, khả năng chịu lực tốt và chịu nhiệt cao.

giấy tổ ong, honeycomb, karta, cong ty karta

Đây thực sự là một ý tưởng đột phá và đặc biệt. Lý do? Bởi những cánh cửa siêu nhẹ là khác biệt lớn nhất so với những cánh cửa thông thường. Và những cánh cửa siêu nhẹ làm từ giấy tổ ong đang được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Tại sao giấy tổ ong làm cửa siêu nhẹ lại được khách hàng quan tâm như vậy?

Đó chính là vì ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Làm từ giấy tái chế nhưng độ bền và độ chịu lực hết sức tuyệt vời.

Quan trọng hơn, là sự bảo vệ môi trường (không phải chặt phá rừng, không hóa chất ảnh hưởng sức khỏe). Hơn hết, trọng lượng rất nhẹ giúp nó đặc biệt hơn những vật liệu khác.

go-nha-tao-ruot-giay-to-ong (1)

Những cánh cửa làm từ giấy tổ ong có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn những cánh cửa thông thường.

Cửa làm từ vật liệu này có độ bền, độ chịu lực không kém gỗ hay nhưng vật liệu làm cửa khác. Nhưng  lại nhẹ hơn những cánh cửa làm từ gỗ rất nhiều.

Và những cánh cửa này giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bên cạnh những cánh cửa thì còn những vách ngăn, cách tường làm bằng giấy tổ ong. Nếu có động đất hay sự cố thì cũng không có sự nguy hiểm đến tính mạng con người.

Đây quả thực là một sự cách tân trong công nghiệp bao bì cũng như ngành nội thất, trong khi thế giới đang ngày càng tôn vinh trào lưu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Công ty Cổ phần Karta được biết đến như một chuyên gia về các sản phẩm làm từ giấy tổ ong.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.