Bao bì carton, bao bì đóng gói, Thùng giấy Carton, xây dựng thương hiệu, hình thức bao bì

VÌ SAO IN BAO BÌ LÀ KHÂU QUAN TRỌNG TRONG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU?

 

Bao bì là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng thương hiệu, sự chuyên nghiệp và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và hướng ra bên ngoài. In bao bì là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu và xây dựng doanh nghiệp.

Bao bì carton, bao bì đóng gói, Thùng giấy Carton, xây dựng thương hiệu, hình thức bao bì
Thùng carton ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Công nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ in bao bì. Không chỉ để làm đẹp thêm sản phẩm, in bao bì còn là một khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu.

Sở dĩ in bao bì được cho là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu là bởi:

 Thứ nhất, in bao bì là một hình thức cung cấp thông tin.

Bao bì cung cấp các thông tin về nhà sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng, thành phần, phương pháp bảo quản hoặc chỉ ra các thông số kĩ thuật về sản phẩm. Đây là phần tiếp thị sản phẩm có ảnh hưởng lớn đến khía cạnh kinh tế.

In bao bì giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh và đầy đủ, góp phần củng cố niềm tin vào sản phẩm. Từ đó, thúc đẩy quá trình mua bán, gia tăng hiệu quả kinh tế.

Thứ hai, in bao bì giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

In bao bì là cách thức truyền thông hiệu quả cho sản phẩm, thúc đẩy khách hàng mua hàng. Bởi bao bì là chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó. Nếu được cung cấp một chiếc bao bì bắt mắt, thẩm mỹ và thể hiện đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ nhanh chóng cuốn hút và mua sản phẩm của bạn.

Hơn thế nữa, bao bì còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Bạn chỉ cần nhìn vào bao bì sản phẩm đã có thể nhận ra thương hiệu nào quen thuộc, thương hiệu nào mới xuất hiện. Cho nên, cách trình bày hình ảnh, màu sắc, thương hiệu, tên sản phẩm trên bao bì in cũng là dấu hiệu nhận biết thương hiệu và thu hút người tiêu dùng

Thứ ba, in bao bì sản phẩm giúp xây dựng thương hiệu vươn rộng và vươn xa.

Mẫu mã thiết kế trong mỗi loại bao bì cần đảm bảo các yếu tố như : đẹp – chuyên nghiệp – tiện dụng. Điều này sẽ tạo nên uy tín cho thương hiệu và làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

Một sản phẩm được đóng gói trong một chiếc chưa bắt mắt hay kém chất lượng thì sản phẩm có tốt đến đâu cũng trở nên tầm thường. Tất nhiên, một sản phẩm được doanh nghiệp chú trọng khâu thiết kế bao bì, in bao bì chắc chắn sẽ thu hút tất cả các khách hàng.

cong-ty-karta-giao-giay-cho-cong-ty-truc-lam(9)

Rõ ràng, những bao bì in slogan, logo công ty, doanh nghiệp là một hình thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. In bao bì giúp sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường và gần gũi, quen thuộc hơn với người tiêu dùng.

Hãy đầu tư thiết kế và in bao bì. Đó là cách đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu, đưa sản phẩm của bạn đến với tất cả người tiêu dùng. Nếu các gia đình tái sử dụng bao bì để đựng các vật dụng khác trong gia đình bạn đã và đang đưa thương hiệu sản phẩm  của mình vào mỗi tổ ấm rồi đấy!

Nếu bạn muốn hiểu thêm lý do tại sao in bao bì lại là khâu quan trọng trong quảng bá thương hiệu. Hoặc muốn thiết kế và in bao bì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.