GIÁ THÀNH BAO BÌ, thùng carton, Đặt thùng carton, số lượng ít, số lượng lớn

VÌ SAO LƯỢNG HÀNG CÀNG LỚN THÌ GIÁ THÀNH BAO BÌ CÀNG RẺ

 

Hàng ngày báo giá hàng, nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi: “Làm sao để giảm được giá thành bao bì?” Chúng tôi đưa ra giải pháp đầu tiên là: Đặt thùng carton số lượng lớn? Có nhiều khách hàng thu mua còn phân vân vấn đề này.

giay-carton(106)

 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy rõ điều đó:

Đặt giấy số lượng ít giá cao mà khó bán

Khi đi mua hàng, có chính sách bán sỉ và bán lẻ. Bán sĩ thì được giá tốt và thấp hơn bán lẻ. Điều đó là đương nhiên.

Trong kinh doanh, còn liên quan đến lượng giao hàng, xe pháo cho mỗi chuyến hàng. Vì thế, mỗi chuyến hàng, trong khoảng tải trọng của xe và khoảng cách địa lý thì đưa hàng nhiều cũng đồng giá như hàng ít. Các đối tác chỉ lấy ít hàng, cũng chịu lượng tiền xe như vậy.

Về sổ sách, lấy hàng nhiều cũng lợi thế hơn. Vì nó dễ làm báo cáo kho, quyết toán thuế. Số lượng ít quá, số sách phải cộng nhiều, mà khi lên thuế, họ cũng bắt bẻ cho nhiều nữa.

Về sản xuất, thì chỉ có những người nắm máy móc mới hiểu. Mỗi  lần khởi động cả dây chuyền làm giấy, cần đạt số lượng cho máy chạy mới đủ khấu hao máy, khấu hao điện, khấu hao phí nhân công, khấu hao phí nhà xưởng …

Hơn nữa, để ra giấy tấm, cần phải mất 30m đầu và 30m cuối quy trình không dùng được. Vì lúc đó, giấy lỗi và không ổn định. 60m giấy hỏng của một lần tạo giấy đó, doanh nghiệp sản xuất giấy phải chờ đủ số lượng và định mức cho phép mới dám chạy chống lỗ. Nếu bạn muốn chạy số lượng ít, đương nhiên phải chịu giá đắt hơn chạy số lượng lớn. Nói là ít, nhưng phải dạng ít trong khoảng chiếu cố được. Nếu quá ít, cũng chẳng ai dám chạy giấy cho bạn.

Cẩn thận với mua giấy số lượng ít và rẻ

Các công ty nhận bán cho bạn số lượng ít và rẻ thì sao? Cái này, chúng ta tìm hiểu sâu thêm nhé.

Những nơi bán hàng cho bạn số lượng ít vì họ không phải ôm sản xuất. Họ lấy giấy tấm lại của các công ty sản xuất như chúng tôi. Họ không mất công đoạn, chịu phí sản xuất và chỉ lấy giấy về bán.

Khi bạn mua số lượng nhỏ, lẻ họ cũng bán được. Chỉ cần lấy giấy, cắt ra bán. Hay là đi tìm đến chỗ sản xuất, mau giấy và bán lại cho bạn là xong. Nhưng vì là lấy lại giấy, nên giá cả không thể rẻ hơn các công ty sản xuất được. Vì thế, tiếng là bạn mua được sản phẩm số lượng ít, nhưng gía cả lại đắt hơn khá nhiều so với nhà sản xuất chính hãng.

Còn trường hợp, bạn mua giấy lẻ và rẻ thì sao? Xin thưa, là KHÔNG THỂ CÓ thùng giấy số lượng ít và rẻ cho bạn. Nếu bạn muốn RẺ, thì chính bạn đang chịu thiệt, vì chất lượng giấy không đúng. Vì quá han rẻ, nên nhà cung cấp đáp ứng việc làm RẺ cho bạn. Nhưng họ không thể bán lỗ được. Giải pháp để được rẻ chính là GIẢM CHẤT LƯỢNG GIẤY.

Bạn mua giấy loại 01 mà có thể bị giảm xuống loai 02, thậm chí loại 03. Có rất nhiều cách để giảm chất lượng giấy tấm, hay giảm chất lượng thùng. Vì thế, tiền nào thì của đó. Bạn ham rẻ sẽ bị tiền mất tật mang.

Nên lời khuyên chân thành của tôi dành cho bạn là: Bạn ước lượng việc dùng thùng giấy carton của công ty mình là bao nhiêu? Cần bao nhiêu mã sản phẩm để làm. Sau đó, đặt tập trung đến chính nhà sản xuất. Nhà sản xuất đủ số lượng sẽ làm được giáy giá rẻ, giấy tốt cho bạn. Lượng  hàng càng cao thì đơn giá mới càng giảm được.

Nếu bạn muốn biết và tránh việc bị giảm chất lượng giấy tấm, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn trong bài tới. Bạn cần, chúng tôi làm hẳn video để tư vấn cho hiểu để mua được giấy chất lượng tốt và đúng giá. Cần tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần Karta

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Hằng Nguyễn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.