THÙNG CARTON, bao bì giấy, công ty sản xuất bao bì, giấy tấm, cán lằn

 VÌ SAO NGƯỜI MUA ĐẶT THÙNG CARTON MÀ HƠN 1 TUẦN MỚI NHẬN ĐƯỢC HÀNG ?

 

Trong ngành bao bì giấy có nhiều quy chuẩn. Theo quy trình sản xuất, thì ngoài mẫu giấy đã được khách hàng chọn, phải có đầy đủ các thông tin như số lượng, kích thước thùng carton, hình ảnh, logo, kiểu chữ, số lượng màu in, thông tin sản phẩm để thiết kế market (layout)…..

hinh-anh(3)

Công ty Karta đón đơn đặt hàng mới

Market thiết kế có khi do khách hàng cung cấp. Tuy nhiên phần lớn mẫu layout thiết kế là của công ty sản xuất bao bì thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng .

Khi thiết kế market xong phải gửi khách hàng để kiểm tra, duyệt mẫu. Quy trình này phụ thuộc nhiều vào khách hàng. Nếu khách hàng hợp tác tích cực cũng phải mất 2-3 ngày.

Rồi đến khâu chế bản in cũng mất 1-2 ngày nữa. Khi gặp khách hàng kỹ tính, họ yêu cầu làm thùng mẫu. Có in ấn hoàn chỉnh để họ duyệt. Và quy trình này cũng mất 1-2 ngày để mẫu thùng được duyệt.

giay-carton-to-ong-cua-cong-ty-karta(15)

Làm thùng giấy mẫu theo khách  hàng yêu cầu

Tiếp theo là kế hoạch chạy giấy tấm theo mẫu khách hàng đã chọn. Ở khâu chạy giấy, chúng tôi phải qua các khâu chạy sóng rồi mới chạy giấy tấm. Tiếp theo là khâu cắt giấy, cán lằn, dán keo hay bấm ghim theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Các bạn biết không? Ở bước chạy giấy này nếu đơn hàng đủ lớn thì kế hoạch sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên các công ty bao bì gặp khó là có những đơn hàng không đủ sản lượng chạy giấy tấm. Vì vậy chúng tôi phải kết hợp ghép với đơn hàng khác có cùng loại giấy để chạy.

Do đó, đối với những khách hàng mới lần đầu hợp tác thì thời gian nhận được hàng là khoảng 7-10 ngày kể từ ngày gửi đơn hàng chính thức.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.