Túi làm bằng giấy, túi giấy, thân thiện môi trường

Xu hướng nguyên liệu làm túi giấy đựng thực phẩm

Trong tất cả các loại bao bì đựng thực phẩm thì túi nilon là nguyên liệu được sử dụng nhiều hơn hết. Túi nilon rẻ, bền, in ấn bắt mắt nên được rất nhiều nhãn hiệu, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện dụng đó là khả năng ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng đến người tiêu dùng, cùng với những vấn nạn đáng báo động đối với môi trường và hệ sinh thái. Đối mặt với các vấn đề đó, ngày nay các nhà khoa học và các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào thay thế nguồn nguyên liệu mới, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường, đó là túi đựng thực phẩm bằng giấy kraft.

 

Túi giấy kraft vừa rẻ vừa đẹp

Túi làm bằng giấy, túi giấy, thân thiện môi trường
Túi làm bằng giấy

Giấy kraft có màu nâu vàng, màu sắc này đặc trưng giống màu gỗ nên mang lại cảm giác sang trọng cổ điển. Túi giấy kraft giá rẻ hơn các loại giấy khác, việc in ấn các họa tiết đơn giản kết hợp màu nâu đặc trưng của giấy càng làm tăng thêm tính sang trọng. Vì thế chi phí in ấn cũng giảm đi đáng kế so với việc in các họa tiết cầu kì bắt mắt. Hiện nay rất nhiều nhãn hàng thực phẩm, thức ăn nhanh đã lựa chọn loại túi này như một cách PR thương hiệu tiết kiệm mà hiệu quả.

 

Túi giấy kraft thân thiện môi trường

Túi làm bằng giấy, túi giấy, thân thiện môi trường

Giấy kraft được sản xuất thông qua việc tái chế giấy, sử dụng nguồn giấy tái chế là góp phần bảo vệ môi trường tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, quá trình sản xuất giấy có thể được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy có thể tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả. Hình ảnh túi giấy kraft là hình ảnh sử dụng rộng rãi cho tuyên truyền bảo vệ môi trường trên truyền thông đại chúng hiện nay.

 

Giấy Kraft không độc hại với sức khỏe người tiêu dùng

 

Với nhịp sống hối hả như hiện nay, nhu cầu thức ăn nhanh đặc biệt cần thiết. Nhưng nếu để thức ăn nhanh trong bao bì thực phẩm không chất lượng, tức là trực tiếp đưa các chất độc, chất hóa học vào cơ thể mình, đặc biệt là thức ăn còn nóng. Khi có tác động của nhiệt độ, các loại bao bì như nilon, mút, xốp dễ dàng sinh ra các phản ứng hóa học, làm nóng chảy, sinh ra chất mới và bám dính vào thực phẩm, có hại cho cơ thể con người.

Giấy kraft không sử dụng chất tẩy trắng nên an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khi chịu tác động của nhiệt độ, giấy kraft không sinh ra phản ứng mà vẫn bảo toàn. Do đó việc sử dụng giấy kraft thay thế các loại bao bì khác là yêu cầu cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho con người.

 

Hình ảnh túi giấy kraft đựng thực phẩm đã khá thông dụng và được sử dụng ngày càng rộng rãi, nhất là các công ty thương hiệu có uy tín trên thị trường. Các nhãn hàng thực phẩm thức ăn nhanh đang từng bước chuyển đổi xu hướng sử dụng túi giấy đựng thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, nâng uy tín thương hiệu lên một tầm cao mới.

 

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

Hotline: 0938866322

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.