giấy tổ ong, giấy carton, công ty katar, giấy tấm carton, giấy carton 5 lớp, sofa bằng giấy

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TỪ GIẤY CARTON

Cách đây cũng hơn 01 tháng có một nhóm kỹ sư trẻ tìm đến công ty Karta để tìm hiểu. Họ muốn mua sản phẩm giấy carton 5 lớp định lượng cao và giấy tổ ong. Họ là những kỹ sư trẻ, tốt nghiệp ngành xây dựng có đam mê sáng tạo những sản phẩm mới.

Sản phẩm ghế sofa bằng giấy carton
Sản phẩm ghế sofa bằng giấy carton

Họ có ý tưởng thiết kế ra những sản phẩm lạ, độc đáo, nhẹ nhàng bằng chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Và giấy carton, giấy tổ ong chính là những chất liệu mà họ đang cần.

giấy tổ ong, giấy carton, công ty katar, giấy tấm carton
Sản phẩm bàn học

Hôm thứ 7 tuần trước ( 23/05), công ty Karta giao giấy tấm carton lần thứ 2 cho họ. Lần này, tôi đi giao hàng và có dịp ghé thăm họ. Thật bất ngờ khi tôi nhìn thấy những sản phẩm bằng giấy carton do chính họ sáng tạo ra như bàn học, bộ bàn uống trà, kệ sách, bộ ghế sofa…Sản phẩm lạ, độc đáo rất chắc chắn có thể ngồi nằm thoải mái như bộ sofa bằng giấy.

Sản phẩm bàn ghế uống trà
Sản phẩm bàn ghế uống trà

Họ đã mời tôi trải nghiệm thực tế sản phẩm. Tôi cảm thấy rất chắc chắn. Những sản phẩm bằng giấy carton này có tính ứng dụng khả thi trong cuộc sống. Điểm đặc biệt những sản phẩm giấy carton này hoàn toàn có thể lắp ghép hoặc tháo ra một cách dễ dàng, hoàn toàn không dùng keo để dính. Họ nói sản phẩm của họ bền và chắc chắn. Đó là do các kỹ sư này chọn được loại giấy tốt, chống thấm của công ty Karta.

giấy tổ ong, giấy carton, công ty katar, giấy tấm carton
Sản phẩm ghế nằm bằng giấy carton

Đây là những mẫu sản phẩm đang trong quá trình thử nghiệm, cần đầu tư kỹ càng hơn, xử lý tinh tế hơn nữa. Khi giới thiệu ra thị trường sẽ tạo cho khách hàng sự được ấn tượng và thích thú.

Qua những trải nghiệm sản phẩm thực tế được làm bằng giấy carton, giấy tổ ong. Tôi thấy giấy carton không những chỉ để làm bao bì đóng hàng mà còn có thể ứng dụng rất nhiều lĩnh vực khác như: trang trí nội thất, tạo ra các sản phẩm lạ độc đáo có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. 

giấy tổ ong, giấy carton, công ty katar, giấy tấm carton
sản phẩm kệ sách

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giấy carton, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn chia sẻ thú vị.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.