VỀ CHÚNG TÔI

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm website của Công ty Cổ phần Karta.

Giấy carton 5 lớp, Bao bì carton, bao bì đóng gói, Thùng giấy Carton, xây dựng thương hiệu, hình thức bao bì, 7 lớp
Giấy carton 5 lớp định lượng 275 lbs

Công ty Cổ phần Karta chuyên sản xuất bao bì giấy carton – đồng nghĩa với việc chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp đóng gói hiệu quả, thân thiện với môi trường.

thanh nep góc, karta, cong ty karta, công ty karta, nẹp cạnh, nẹp góc, nep goc, nep canh
thanh nẹp góc

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thanh nẹp bằng giấy, như nẹp góc, nẹp cạnh – củng cố sự chắc chắn cho những kiện hàng rong ruổi đường xa hay vượt biển.

GIẤY TỔ ONG, sản phẩm, Lưu Vân Trang , Karta, công ty cổ phần Karta,
Giấy tổ ong là sản phẩm thân thiện với môi trường, với độ bền, nhẹ của mình phù hợp với một số ngàng trang trí nội thất.

Bên cạnh đó, giấy tổ ong – loại nguyên vật liệu mới với những ứng dụng mới rất tuyệt vời trong ngành nội thất, được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống dàn máy sản xuất hiện đại gần như là duy nhất tại Việt Nam.

túi giấy, hộp giấy Karta
túi giấy, hộp giấy Karta

Cuối cùng, túi giấy hộp giấy – sản phẩm hiếm hoi liên quan nhiều nhất đến B2C cũng đã được chúng tôi phát triển gần đây với hai phân khúc: (1) cực kỳ cao cấp và (2) vô cùng phổ thông.

 

Và một điều nữa, với kinh nghiệm 20 năm gia truyền và 15 năm của chuyên gia nước ngoài, chúng tôi cũng cung cấp cho đối tác của mình dịch vụ tư vấn miễn phí – nghĩa là giúp bạn có phương pháp đóng gói sản phẩm của mình hiệu quả (nhanh, gọn) và tiết kiệm (giá cả, chi phí) hơn.

tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ hành động của Công ty Cổ phần Karta là (1) hướng tới sự hòa hợp với môi trường cũng như (2) trở thành ĐỐI TÁC TỬ TẾ NHẤT mà bạn làm việc cùng.

toan-the-cong-ty-reduce-sizeGiá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Karta là sự CHÂN THÀNH và TỬ TẾ.

 

Hiện tại Công ty Cổ phần Karta đang có 03 nhà máy sản xuất nằm tại các KCN ở Sài Gòn và Thành phố mới Bình Dương. Dự kiến trong năm 2017 sẽ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Tân Uyên, Bình Dương với diện tích lên đến 15,000m2.

Cập nhật ngày 29 tháng 6 năm 2016.

Karta – Nơi Khách Hàng Được Tôn Vinh

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0913 049 202 | Email: info@karta.vn

Tel: 08-37446686 | Fax: 08-37446618

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.